Cập nhật thị trường 14/2: Bitcoin vượt mốc $9.000, Litecoin dẫn dắt thị trường

Do thời kỳ củng cố chập chờn trong hầu hết các chuyên ngành tiếp tục diễn ra trong phiên giao dịch Châu Á ngày hôm nay, với sức đề kháng trên cao của Bitcoin và Ethereum. Trong một biến động tích cực khác, Litecoin đã tăng điểm trong những ngày gần đây, như chúng tôi đã chỉ ra ngày hôm qua , bật lên cao hơn, loại bỏ vùng kháng cự quan trọng 170-180 USD.

Mặc dù vậy, xu hướng giảm điểm vẫn còn nguyên vẹn ngay cả trong LTC trước khi tung ra LitePay, và những nhà đầu tư ngắn hạn đã tham gia vào các vị trí nên kỳ vọng mức kháng cự mạnh mẽ gần mức 200 USD và xu hướng giảm dần. Vùng hỗ trợ hiện tại nằm ở vùng giá 170-80 đô la Mỹ, trong khi đó ngưỡng kháng cự mạnh mẽ tiếp theo ở mức gần $ 250 và mức yếu hơn là $ 225.

LTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất cũng đang gõ cửa ngưỡng $9000 – $9200 đô la Mỹ mà đã ngăn cản bước tiến của BTC trong thời gian gần đây. Đồng tiền này đã di chuyển ra khỏi mô hình tam giác ngắn hạn hình thành trong vài ngày qua . Mặc dù sự thay đổi xu hướng vẫn không được xác nhận, có thể nó nhanh chóng đạt mức 10.000 USD trong những ngày tới.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Altcoins 

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Tất cả các chuyên ngành đều có lợi thế, và các đồng tiền dẫn dắt như Dash, Stellar và IOTA cũng cho thấy sức mạnh, mặc dù không nhiều như LTC. Các nhà đầu tư cũng nên theo dõi Monero vẫn đang ở vị trí kỹ thuật vững chắc, gần với đường xu hướng xuống dốc, trong khi Ethereum Classic có thể sẽ phải nghỉ ngơi sau khi tăng mạnh.

Trong tổng thể, mặc dù những biến động bất ổn hơn nữa được kỳ vọng và xu hướng tăng mới vẫn chưa được hình thành trong phân khúc, các dấu hiệu tăng điểm xuất hiện vào tuần trước vẫn còn hiện diện và một chu kỳ mới đang được tiến hành.

Theo hacked.com