Cập nhật thị trường 20/1: Giá Bitcoin đang ở gần mức $ 3,550 một lần nữa

Cập nhật thị trường Cryptocurrency ngày 20/1 – tất cả 20 loại tiền mã hóa hàng đầu đang chứng kiến ​​những tổn thất từ ​​trung bình đến lớn trong 24 giờ qua. Giá Bitcoin (BTC) đang ở gần mức $ 3,550 một lần nữa, theo dữ liệu của Coin360 .


Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin giảm hơn 4% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 3,566. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn $ 3.673 , giá của Bitcoin một tuần trước.


Ripple (XRP) giảm hơn 3% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 0,321 tại thời điểm viết bài. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại thấp hơn $ 0,332, mức giá mà XRP bắt đầu trong tuần – và cũng thấp hơn $ 0,337, mức cao vào giữa tuần được báo cáo vào ngày 14 tháng 1.

Bảng giá XRP trong 7 ngày qua. Nguồn Coinmarketcap

Ethereum (ETH) đã thấy giá trị của nó giảm gần 5% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức gần $ 119, bắt đầu ngày khoảng $ 125. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum, thấp hơn $ 125, giá của đồng tiền một tuần trước.

Bảng giá Ethereum trong 7 ngày qua. Nguồn Coinmarketcap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những đồng coin chịu tổn thất đáng chú ý nhất trong ngày là IOTA (giảm gần 7%), NEO, Cardano và Bitcoin Cash (BCH) (tất cả đều giảm hơn 6%.)

Bảng giá toàn bộ thị trường Crypto trong 7 ngày qua. Nguồn Coinmarketcap

Vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa – hiện tương đương khoảng 119,7 tỷ đô la – thấp hơn 122,5 tỷ đô la, giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Như CoinVx gần đây đã báo cáo, một dự luật nhằm làm rõ việc phân loại tiền mã hóa đã được giới thiệu ở bang Utah của Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 1.

Bảng giá toàn bộ thị trường Crypto hiện tại. Nguồn Coinmarketcap

Ngoài ra, tin tức gần đây cho rằng bang Utah đã thông qua hai dự luật nhà mới nhằm thúc đẩy một môi trường pháp lý có lợi cho tiền mã hóa và đổi mới blockchain.

Xem thêm: Bang Utah của Hoa Kỳ giới thiệu dự luật phân loại tiền điện tử

 Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 5 tỷ đô la khi giá Bitcoin vượt qua 3.700 đô la

Tin vắn Crypto ngày 20/01: Bitcoin sẽ vượt qua vốn hóa 7 tỷ USD của vàng cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Stellar, Litecoin, Cardano

Theo: onet.vn/Cointelegraph