Cập nhật thị trường: Bitcoin giữ vững mốc $4.000, kỳ vọng đạt $4.500

Hôm nay hầu hết trong số 20 loại tiền mã hóa hàng đầu đang chứng kiến ​​mức tăng nhẹ đến trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. Giá Bitcoin (BTC) đã vượt mốc 4.000 đô la một lần nữa, theo dữ liệu của Coin360.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin tăng gần 5% mỗi ngày, giao dịch ở mức khoảng 4.040 đô la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại cao hơn mức cao nhất trong tuần là 3.946 đô la vào ngày 2 tháng 1 – và cũng cao hơn đáng kể so với 3.841 đô la, là giá trị của một Bitcoin vào thứ Hai tuần trước.

Ethereum (ETH) vẫn là loại tiền mã hóa lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Khoảng giữa ETH và Ripple (XRP) – hiện là loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường đang giảm. Vốn hóa thị trường Ethereum của hiện là 16 tỷ đô la, trong khi Ripple đang ở mức 15 tỷ đô la.

Ethereum đã thấy giá trị của nó đang đi ngang trong 24 giờ qua. Tại thời điểm này, ETH đang giao dịch ở mức khoảng $ 153, đã bắt đầu ngày khoảng $ 154. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum là cao hơn đáng kể so với $ 137, mức giá của tuần trước.

Ripple (XRP) tăng hơn ba phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 0,367 tại thời điểm báo chí. Trên biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn $ 0,361, mức giá mà XRP bắt đầu trong tuần – nhưng cũng thấp hơn $ 0,378, mức cao vào giữa tuần được báo cáo vào ngày 2 tháng 1.

Trong số 20 loại tiền mã hóa hàng đầu, một số đồng coin đáng chú ý nhất là NEO, tăng hơn 10%, Stellar, tăng hơn 6% và ZCash, tăng khoảng 4,5%.

Vốn hóa toàn bộ thị trường hiện là khoảng 136,5 tỷ đô la . Giá trị hiện tại thấp hơn một chút so với ngày hôm qua là là $ 138,7.

Như CoinVx đã thông tin, một dự luật của lưỡng đảng  mới để miễn trừ tiền mã hóa ra khỏi một số luật chứng khoán hiện đang được Thượng viện Colorado, Hoa Kỳ xem xét.

Hôm nay, thông tin Bitfinex bảo trì trong vòng 7 tiếng cũng là sự kiện đáng chú ý với giới trader.

Một tin đáng chú ý khác là sàn DX.exchange của Estonia sẽ khởi động ngày hôm nay, lần đầu tiên các nhà đầu tư có thể giao dịch chứng khoán Mỹ với thời gian 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Xem thêm: Sàn DX.Exchange ra mắt ngày 7/1, hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán giao dịch 24/7, hứa hẹn sự đột phá trên thị trường

Sàn giao dịch Bitfinex sẽ dừng giao dịch trong 7 tiếng vào ngày mai 7 tháng 1