Cập nhật thị trường: Điều tích cực duy nhất là chỉ số thống trị của Bitcoin

Thị trường tiền mã hóa vẫn chưa chạm đáy; lợi nhuận nhỏ đối với hầu hết các altcoin, sự thống trị của BTC tăng lên.

Đã có một chút phục hồi kể từ thứ Bảy từ mức thấp nhất trong năm nhưng không có gì đáng kể. Tổng vốn hóa thị trường vẫn còn giảm, chỉ dao động ngay trên ngưỡng 110 tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Nó có thể giảm xuống dưới ngưỡng này bất cứ lúc nào vì phe gấu vẫn đang rình rập.

Bitcoin đã tăng trở lại hơn 3% trong ngày để đạt $ 3,603. Nó đã ở trong một xu hướng tăng kể từ mức thấp của năm vào cuối tuần trước là $ 3,280 nhưng sự phục hồi đã được dự kiến. BTC đã mất 11% trong cùng thời điểm tuần trước khi nó có giá $ 4,000.

Ethereum vẫn không có lợi nhuận trong ngày, nó chỉ hơn $ 90 tại thời điểm này. Các altcoin còn lại trong top 10 khá hỗn loạn, chủ yếu là màu xanh nhưng lợi nhuận là rất nhỏ. EOS đang dẫn đầu đợt phục hồi với mức tăng 10.39% để đưa nó trở lại vị trí thứ bảy và hiện đang giao dịch tại $1.99. Phần còn lại trong top 10 không di chuyển nhiều.

Có rất ít chuyển động trong top 20 coin hàng đầu trong suốt phiên giao dịch châu Á buổi sáng. Dash đang dẫn đầu nhóm với mức phục hồi 2.95% trong 24h, Binance Coin cũng theo sát phía sau với mức tăng 2.08%.

Các đợt pump điều khiển FOMO đang diễn ra tại DEX, đã tăng hơn 30% mỗi ngày. Centrality và Aelf đều tăng hai chữ số tại thời điểm này nhưng không có nhiều coin khác có sắc xanh trong top 100 coin hàng đầu. Tại thời điểm viết bài, không có altcoin nào giảm hai chữ số vì thị trường vẫn đi ngang.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện ở mức 112.4 tỷ đô la, đây là mức tăng biên trên mức ngày hôm qua. Kể từ thứ bảy, thị trường dump lớn đã phục hồi 8.7% nhưng vẫn chưa chạm đáy. Từ cùng thời điểm này vào tháng trước, vốn hóa tiền mã hóa đã lao dốc một nửa với hàng trăm tỷ đô rút khỏi tiền kỹ thuật số. Điều tích cực duy nhất tại thời điểm này là sự thống trị của Bitcoin khi nó trở lại mức 55%.

Theo onet.vn/newsbtc

Xem thêm:

Các trader thận trọng khi BTC giảm xuống mức thấp hàng năm tại $ 3210: Liệu nó có thể hồi phục?

Biểu đồ Coinbase là một lời nhắc nhở khắc nghiệt về năm 2018 khủng khiếp của tiền mã hóa

Điều gì khiến BTC giảm xuống mức thấp hàng năm? 

ICO tiền mã hóa đang gặp khủng hoảng, hết tiền mà không có sản phẩm

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?