Cập nhật thị trường ngày 13 tháng 1: Ngày chủ nhật bình yên của Crypto

Có rất ít biến động trong thị trường tiền mã hóa vào cuối tuần này và mọi thứ vẫn khá bằng phẳng. Không có dấu hiệu phục hồi từ đợt dump lớn vào thứ sáu tuần trước và tổng vốn hóa thị trường vẫn ở mức khoảng 122 tỷ đô la.

Bitcoin đã giảm một chút từ mức cao trong ngày là 3.680 đô la khi khối lượng hàng ngày giảm xuống còn 4,5 tỷ đô la. Tuy nhiên, BTC vẫn còn lơ lửng trên $ 3,660 tại thời điểm viết bài và duy trì ở mức hỗ trợ. Kể từ cùng thời điểm cuối tuần trước, Bitcoin đã mất 4,7%.

Bảng giá thị trường lúc 15h30p ngày 13/1/2019 tại Coinmarketcap

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Ethereum mất ngôi á quân

Ethereum tiếp tục suy yếu và đã giảm thêm 2% trong ngày xuống còn 125 đô la. Trong bảy ngày qua, ETH đã giảm 18% và mất vị trí thứ hai một lần nữa. XRP đã vượt lên ETH với giá trị vốn hóa nhiều hơn 500.000 đô la khi nó giảm ít hơn một phần trăm trong 24 giờ qua, đạt 13,645 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết Stellar, BSV là một đèn hiệu màu xanh lá cây hiếm hoi trong một biển đỏ khi XLM leo lên hơn 4% trong ngày, BSV hơn 10%. XLM đang thách thức vị trí thứ 5 của EOS hơn bao giờ hết khi khoảng cách chỉ là 90 triệu đô la vốn hóa. Trong khi đó Tron một lần nữa đã giảm hơn 3% xuống $0,023/coin, cách đây 3 ngày, nó đã vượt qua mức giá $0,03/coin, khiến rất nhiều trader đu đỉnh.

Rất ít trong số các altcoin trong top hai mươi đã tăng hoặc mất hơn một phần trăm, tại thời điểm viết chúng đều đi ngang. Hypercash đang nhận được một sự gia tăng lớn của fomo tại thời điểm này với sự tăng trưởng 30% làm cho nó lọt vào Top 60 đồng coin hàng đầu.
Chưa đến một phần trăm đã bị mất từ ​​các thị trường tiền mã hóa kể từ ngày hôm qua. Rất ít diễn biến  đang diễn ra tại thời điểm này, tổng vốn hóa là khoảng 122 tỷ đô la khi khối lượng hàng ngày giảm xuống dưới 13,4 tỷ đô la. Vì thị trường chủ nhật tuần trước đã giảm gần 7% nhưng chúng vẫn cao hơn 13% so với mức này vào tháng trước.

Theo: onet.vn/NewsBTC

Xem thêm: Tin vắn ngày 11/01: $32 tỷ Bitcoin đang được cất giữ cùng những tin tức khác về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, Cardano, Augur, 0x, IOTA