CCO của BitPay dự đoán các Altcoin sẽ “không bao giờ tăng trở lại” trong khi Bitcoin sẽ “phục hồi” vào năm 2019

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 12/09, giám đốc thương mại của hệ thống xử lý thanh toán tiền mã hóa toàn cầu – BitPay nói rằng các altcoin “sẽ không bao giờ tăng trở lại”, trong khi Bitcoin (BTC) sẽ “phục hồi” vào năm 2019.

CCO của BitPay – ông Sonny Singh nói rằng thị trường tiền mã hóa hiện ở ngưỡng cửa của một giai đoạn phát triển mới và nó đòi hỏi một “thời khắc quan trọng” hoặc “chất xúc tác”. Theo Singh, “thời khắc quan trọng” sẽ đến khi việc các nhà đầu tư tổ chức lớn, chẳng hạn như Goldman Sachs và BlackRock tham gia vào thị trường “trở thành hiện thực” vào năm 2019.

“Năm tới bạn sẽ thấy cuộc đối thoại của những người tham gia lớn trở thành hiện thực. Bạn sẽ thấy Goldman khởi động một bàn giao dịch, Fidelity khởi động một sản phẩm Bitcoin, Square cung cấp việc xử lý Bitcoin cho các thương gia, BlackRock ra mắt một ETF … Khi những điều này bắt đầu xảy ra, bạn sẽ thấy một số lượng người sử dụng xuất hiện và sau đó giá trị sẽ tăng trở lại”.

Tuy nhiên, mặc dù dự đoán rằng Bitcoin “sẽ hồi phục vào năm tới” nhưng Singh tin rằng các altcoin sẽ suy giảm. Ông cho rằng các altcoin “sẽ không bao giờ tăng trở lại” với các mức giá trước đó, đồng thời nói rằng các công ty như Fidelity và BlackRock “sẽ không tung ra sản phẩm altcoin, họ sẽ tung ra sản phẩm Bitcoin.”

Nói cụ thể về BitPay, CCO của công ty tuyên bố rằng họ đã “chưa bao giờ hết kỳ vọng” vào Bitcoin, đồng thời nói rằng ngành công nghiệp đang phát triển với “tốc độ tốt” với một số lượng lớn các mối quan hệ đối tác và tuyển dụng mới.

BitPay gần đây đã hợp tác với nhà bán lẻ ô tô Post Oak Motor Cars để cho phép các khoản thanh toán bằng BTC và Bitcoin Cash (BCH) khi mua Rolls-Royce, Bentley và Bugatti.

Liên quan đến “những người tham gia lớn” cho ngành công nghiệp này, các nguồn tin giấu tên hôm nay đã tiết lộ rằng ngân hàng khổng lồ của Mỹ – Morgan Stanley đang lên kế hoạch cung cấp cho khách hàng các giao dịch trao đổi bitcoin. Điều này sẽ cho phép họ giao dịch các dẫn xuất Bitcoin mà không cần nắm giữ bất kỳ đồng tiền mã hóa nào.

Theo: onet.vn/cointelegraph