CEO Binance Changpeng Zhao gọi năm 2018 là ‘năm điều chỉnh’ của tiền mã hóa

Changpeng Zhao gọi năm 2018 là năm điều chỉnh của người dùng đối với các loại tiền mã hóa trong khi bày tỏ sự lạc quan cho tương lai của ngành công nghiệp tiền mã hóa trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg được công bố vào ngày 19/12. Zhao đã nói trong tài liệu tham khảo cho các trader hoạt động trong thị trường gấu năm nay, một bước ngoặt tồi tệ hơn vào giữa tháng 11 khi thị trường sụp đổ hơn nữa.

Zhao, CEO và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Binance, nói rằng đó là một năm điều chỉnh. Anh đã lưu ý rằng trong khi giá, là một điểm thu hút rất mạnh đối với các nhà đầu cơ, ngành công nghiệp sẽ phát triển nhờ các nhà xây dựng tạo ra các ứng dụng và trường hợp sử dụng thực tế, điều đó thúc đẩy việc tiếp tục sử dụng tiền mã hóa.

Khi được hỏi về việc điều chỉnh giá đã ảnh hưởng đến kế hoạch của Binance như thế nào, Zhao nói rằng Binance đã phát hành một sàn giao dịch fiat, kế hoạch ra mắt hai hoặc ba sàn ‘trong tháng tới hoặc lâu hơn’, và hơn 10 sàn giao dịch fiat nữa vào năm tới. Anh cho biết thêm:

“Không có bất kỳ sự thay đổi nào trong kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi vẫn đang vững bước tiến về phía trước”.

Liên quan đến sự gia tăng quy định và sự tham gia của chính phủ vào không gian tiền mã hóa, Zhao nói rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa muốn có sự rõ ràng, vẫn còn quá nhiều sự không chắc chắn ở nhiều nước trên thế giới. Anh xác định rằng ngành công nghiệp mã hóa muốn có quy định thúc đẩy sự đổi mới, và không gặp phải những thứ hoàn toàn cản trở [nó]. Anh kết luận rằng vẫn rất tự tin đối với ngành.

Binance đã mở rộng các hoạt động của mình vượt ra ngoài các hoạt động giao dịch tiền mã hóatruyền thống. Binance Labs, đôi cánh đổi mới của công ty, đã ra mắt Incubator Program vào tháng 8/2018. Tuần trước, chương trình đã có khóa tốt nghiệp đầu tiên với các dự án blockchain nhận được tài trợ và tư vấn thông qua sáng kiến ​​này.

Hôm nay, Binance Charity Foundation, tổ chức từ thiện của Binance, đã phát động một chiến dịch từ thiện dựa trên blockchain để hỗ trợ trẻ em Malta. Chương trình nhằm hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh nan y và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Malta và Gozo.

Theo onet.vn/Cointelegraph

Xem thêm:

CEO Quinone ủng hộ quan điểm Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2019

Giá Bitcoin từ chối nến Doji nhưng phiên Mỹ đã ‘cứu cánh’, tăng 8%

CEO VanEck phẫn nộ về việc ETF Bitcoin chưa được phê duyệt: ‘Vũ trụ song song này là cái quái gì?’