CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Thị trường tiền mã hóa có thể đang lướt qua địa ngục, nhưng không thể phủ nhận những gì đã đạt được trong năm nay. Đã có rất nhiều sự phát triển có ý nghĩa là để thúc đẩy việc sử dụng tiền mã hóa. Các công ty như Ripple và Tron Foundation đã và đang làm mọi thứ để mang đồng tiền mã hóa của họ đến gần với người dân hơn. Các sàn giao dịch tiền mã hóa cũng đã thực hiện phần của họ. Theo nhà sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao, những nỗ lực này sẽ mang lại những thông tin tốt vào năm 2019. Theo quan điểm của ông, ‘năm 2019 sẽ là năm tiền mã hóa cuối cùng cũng sẽ đạt được sự chấp nhận hàng loạt’ trong một cuộc phỏng vấn với The Street.

Binance có quy mô rất lớn và vẫn đang cải thiện

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới, và điều đó đặt sàn trong ánh đèn sân khấu đặc biệt là về cách nó đóng góp cho sự tăng trưởng tổng thể của hệ sinh thái thị trường. Zhao cho biết công ty vẫn đang làm việc để sàn giao dịch tốt hơn và bao trùm toàn bộ ngành công nghiệp. Anh tiếp tục tiết lộ rằng Binance đã có một số thủ thuật để hoàn thành nhiệm vụ đó. Thị trường truyền thống đã bị vượt qua bởi những sàn giao dịch tiền mã hóa. Theo ý kiến ​​của Zhao, thực tế việc các sàn giao dịch đã lấy lại vị trí hàng đầu khiến cho tương lai tươi sáng hơn, thêm rằng sàn giao dịch tiền mã hóa đã sẵn sàng để thiết lập hệ sinh thái của tương lai.

Dự đoán – Không gian tiền mã hóa Năm 2018

Changpeng Zhao cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình thị trường hiện tại của năm 2018, và anh ta đã hoàn toàn lạc quan. Điều thú vị là, Zhao bày tỏ sự hài lòng với hiệu suất thị trường trong năm nay, nói rằng năm 2018 về cơ bản là “năm xây dựng” – một giai đoạn đầy thử thách để chuẩn bị cho thị trường tăng trưởng trong tương lai. Để giải thích về điều đó, Zhao thú nhận rằng nếu thị trường gấu không xảy ra, thậm chí các sàn giao dịch lớn như Binance sẽ thấy thật khó để xử lý khối lượng giao dịch tăng vọt do thị trường tăng. Nói về tương lai, ông nói rằng các quỹ thể chế quan trọng có khả năng xuất phát từ Mỹ, mặc dù châu Âu được hưởng một tỷ lệ chấp nhận tiền mã hóa nhanh hơn.

Kế hoạch để Binance tạo nên sự khác biệt

Giống như tất cả các thực thể kinh doanh, Binance có một kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, Zhao chưa sẵn sàng tiết lộ mọi thứ, nhưng anh đã cho biết một số manh mối. Anh nói rằng việc sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu ngắn hạn – đôi khi mục tiêu hàng tuần. Tương tự với Google, Zhao đã hình dung ra một tương lai mà Binance tạo nên sự khác biệt. Có lẽ trong tương lai khi mọi người muốn thực hiện điều gì đó trên Binance, họ sẽ muốn “Binance như thế”.

Nguồn: onet.vn/ethereumworldnews

Xem thêm:

Thị trường mã hóa tăng 15%; Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi đêm qua với mức tăng 18%

Phân tích kỹ thuật 26/11: Bitcoin tạm thời leo lên trên $ 4,000 sau khi chìm xuống $3,585, thị trường xanh trở lại

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

Mức độ tìm kiếm ưa thích của BTC trên Google xu hướng chạm mức cao trong 6 tháng