CEO của Binance tin tưởng vào tương lai của tiền mã hóa

CEO của Binance, Changpeng “CZ” Zhao đã viết một bức thư gửi tới cộng đồng có tên là “Bản đánh giá cuối năm 2018 của Binance”, trong đó anh kể ra những thành tựu của sàn giao dịch này nói riêng và ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung.

Mở đầu thư, CZ viết:

“2018 là một năm đen tối. Hẳn không phải là một năm dễ dàng gì nhưng nhìn lại, chúng ta thực sự đã tạo nên những sự tiến bộ”.

Thị trường đã trải qua nhiều biến cố

Anh bắt đầu lá thư với khía cạnh đáng lo ngại của năm 2018, sự sụt giảm của giá tiền mã hóa. CZ liệt kê một số yếu tố mà anh cho rằng đã đóng góp cho thị trường gấu kéo dài mà chúng ta đã trải qua trong năm nay.

Đầu tiên là bản chất quá cường điệu của ngành công nghiệp khiến giá cả tăng vọt lên mức quá cao. Ông cũng đề cập đến sự sụp đổ của nhiều dự án ICO, sự cố bảo mật tại các sàn giao dịch khác nhau, sự không chắc chắn về quy định và sự chia rẽ giữa các thành viên trong ngành dẫn đến các fork ngu ngốc.

Trong khi các điểm được đề cập ở trên đang diễn ra thì CZ nói rằng Binance đang lặng lẽ tập trung vào việc xây dựng và chấp nhận.

2018 là năm #BUIDL cho Binance

CZ đã liệt kê 9 điều khác biệt mà sàn Binance đã đạt được trong năm 2018.

Điều đầu tiên mà anh đề cập là sự ra mắt các sàn giao dịch fiat-to-crypto mới của Binance ở Uganda và Jersy. Sàn giao dịch cũng đạt được các giấy phép token chứng khoán ở nhiều khu vực và họ dự định sẽ sử dụng trong năm 2019.

Binance cũng đã và đang xây dựng Binance Chain cùng với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong chuỗi dự kiến sẽ có một testnet công khai vào tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, để thúc đẩy sự đổi mới và phát triển Binance đã ra mắt một quỹ đầu tư có tên là Binance Labs.

Sàn giao dịch cũng ra mắt Học viện Binance, đây là một cổng thông tin giáo dục miễn phí với hơn 540 bài viết và hơn 40 video trên 15+ ngôn ngữ. Bên cạnh đó, họ đã khởi động Binance Research để cung cấp các báo cáo cấp tổ chức cho công chúng.

Vì Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và thành công nhất trên thế giới nên họ đã ra mắt Binance Charity để sử dụng blockchain vì lợi ích xã hội.

Binance cũng thực hiện các nâng cấp đáng kể cho cơ sở hạ tầng trao đổi của họ, bao gồm nâng cấp bảo mật, cải tiến dịch vụ khách hàng và cải tiến back-end. Họ cũng đã hợp nhất với Trust Wallet để cung cấp một trong những ví di động đa tài sản tốt nhất hiện có.

Thành tựu cuối cùng được đề cập là việc thành lập Quỹ #SAFU Fund, một quỹ đảm bảo người dùng chống lại việc mất tiền bất chợt. Năm 2018, quỹ đã giúp 3,992 người dùng truy xuất 3229045.91 token mà họ đã gửi nhầm hoặc bị mất theo cách có thể phục hồi.

Rõ ràng rằng Binance đã hoàn thành rất nhiều vào năm 2018 và được thiết lập cho một đợt tăng giá tiền mã hóa khác.

Sự chấp nhận và các cơ hội

Một trong những mục tiêu chính tại Binance là tăng cường sử dụng tiền mã hóa. Đó là lý do tại sao sàn giao dịch đã làm việc chăm chỉ vào năm 2018 để thúc đẩy việc áp dụng Binance Coin (BNB) của họ.

50 đối tác đã chấp nhận token BNB và hiện tại nó có một loạt các trường hợp sử dụng linh hoạt bao gồm thanh toán cho các chuyến bay, khách sạn, hàng hóa, tiền mã hóa và thậm chí làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Một phần của sự gia tăng việc áp dụng này là do cách tiếp cận tích cực của Binance, trong việc truyền bá nhận thức trên toàn thế giới. Binance đã tìm kiếm cơ hội trên khắp thế giới và tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng bằng cách gặp gỡ các cá nhân có ảnh hưởng và nhiều hơn nữa.

Binance trong năm 2019

Kết thúc bức thư, CZ đã đưa ra những gì anh ấy tin rằng Binance sẽ chứng kiến vào năm 2019.

“Tôi chẳng rành về dự đoán tương lai qua những quả bóng pha lê. Nhưng nhìn phía trước, tôi biết chắc điều này: Blockchain sẽ còn đó, tiền mã hóa sẽ còn đó, Binance cũng sẽ còn đó. Và ngành công nghiệp của chúng ta sẽ phát triển hơn bao giờ hết!”

Những dự đoán của CZ cho năm 2019 bao gồm:

  • Nhiều tính năng hơn trên Binance.com.
  • Binance Chain mainnet đi vào hoạt động với DEX bản địa hiệu suất cao
  • Lên đến 10 sàn giao dịch fiat trên toàn thế giới.
  • Quan hệ đối tác nhiều hơn với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.
  • Nhiều trường hợp sử dụng và áp dụng BNB.
  • Nhiều dự án thú vị được đầu tư hoặc mua lại bởi Binance.
  • Tổ chức từ thiện minh bạch thực sự.

Khi năm 2018 kết thúc, rõ ràng Binance đã đạt được rất nhiều và sẽ tiếp tục xây dựng và tăng cường sự chấp nhận khi họ dẫn dắt ngành công nghiệp tiền mã hóa tiến tới năm mới.

Theo: onet.vn/investinblockchain

Xem thêm:

Chứng khoán kỹ thuật số sẽ trở thành ‘ICO mới’ trong năm 2019 

Châu Phi thực hiện hơn 17.000 giao dịch sử dụng gift card mỗi ngày

Những dự đoán của năm 2018: Từ việc Blockchain đã trở nên lỗi thời đến Bitcoin sẽ đạt $1 triệu