CEO của Civic dự đoán giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la

Vinny Lingham, CEO của nền tảng nhận dạng blockchain Civic, đã điều chỉnh giảm dự đoán giá Bitcoin (BTC) ngắn hạn của mình vào ngày 11 tháng 1, nói với trang tin tức tài chính Cheddar rằng tiền mã hóa có thể giảm xuống dưới 3.000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lingham, người trước đây đã dự báo BTC / USD giao dịch trong khoảng từ 3.000 đến 6.000 đô la trong những tháng tới, cho biết thị trường sẽ “đột phá hoặc phá vỡ ( breakout or a breakdown)”.

Thực tế là nó sẽ có thể giao dịch đi ngang trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 đô la trong một hoặc hai tháng nữa trong khi nó cố gắng tìm đường đi, anh nói, thêm:

Khi tìm thấy hướng đó, sẽ có một sự đột phá hoặc phá vỡ.

Lingham đã phát biểu sau khi Bitcoin mất hỗ trợ ở mức 4.000 đô la và giảm khoảng 250 đô la trong vài phút vào thứ năm.

Sự biến động được đổi mới đã diễn ra sau nhiều ngày sideway, lấy đi lợi nhuận đạt được trước đó trong tuần.

Altcoin đã phản ứng mạnh mẽ hơn với động thái của Bitcoin, hai mươi tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường mất tới 11,3% trong 24 giờ.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Token CVC của riêng Civic, giống như nhiều token sau ICO năm 2017, hiện đang giao dịch thấp hơn giá phát hành, nhưng đó không phải là vấn đề đối với công ty, Lingham nói với Cheddar.

Theo ông, chúng tôi đã bị ảnh hưởng rất nhẹ, vì chúng tôi đã bán số tiền sau ICO thu được của chúng tôi và giữ chúng bằng tiền mặt, vì vậy chúng tôi ít bị ảnh hưởng hơn những người khác trong không gian này – những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum ở giá rất cao.

Các nguồn tin khác cảnh báo về mức thấp Bitcoin đến trong khi đó bao gồm nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays, người vào tháng 12 tuyên bố mức đáy có thể giảm xuống dưới mức 1.300 đô la.

Theo: onet.vn/Cointelegraph

Xem thêm: PTKT: Giá Bitcoin có thể tăng mạnh nếu giữ được giá trên 3.550 đô la