CEO của Kraken nói, thị trường Cryptocurrency sẽ đạt giá trị 1.000 tỷ $ trong năm nay

Theo giám đốc điều hành của một giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, toàn bộ thị trường cryptocurrency sẽ đạt tổng giá trị 1 nghìn tỷ USD trong năm nay.

Jesse Powell, người sáng lập và giám đốc điều hành của Kraken, cho biết thị trường cryptocurrency sẽ tiếp tục tăng tốc tăng trưởng mặc dù đã có sự sụt giảm mạnh trong những tuần gần đây.

Ông nói với CNBC: “Bạn có rất nhiều trẻ em tốt nghiệp từ các chương trình crypto tại các trường đại học bây giờ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó tiếp tục theo cấp số nhân từ đây.”

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng vốn hóa thị trường của tất cả các bí mật sẽ đạt được mức 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2018, Powell đồng ý.

Theo số liệu từ trang web CoinMarketCap, vốn hóa thị trường hiện tại của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số là khoảng 417 tỷ đô la. Nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại của hơn 800 tỷ đô la vào đầu tháng Giêng, trước khi giảm mạnh sau khi bán tháo khổng lồ .

Các nhà đầu tư đã lo lắng của các tín hiệu xấu gần đây khi các bộ trưởng của chính phủ ở Hàn Quốc và Ấn Độ vừa nâng cao tuyên bố của họ chống lại các đồng tiền kỹ thuật số. Hôm thứ hai, ba nhà chức trách hàng đầu của Liên minh châu Âu đã đưa ra cảnh báo cho nhà đàu tư về những rủi ro liên quan đến việc mua bán đồng tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, những người đam mê cryptocurrency hầu như tích cực về một cuộc điều trần về  cryptocurrencies được tổ chức bởi Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị Thượng viện Mỹ vào tuần trước.