CEO sàn Binance cám ơn Google vì đã cấm quảng cáo Cryptocurrency

Những tưởng hành động cấm quảng cáo Crypto của Google, Facebook, Twiiter sẽ ảnh hưởng nặng nề tới ngành công nghiệp Tiền kỹ thuật số còn non trẻ này. Thế nhưng nó lại đem lại sự thích thú với vị CEO của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance. Ông Changpeng Zhao cho rằng nó sẽ thanh lọc thị trường và những hành động scam, phishing với Binance sẽ chấm dứt. Sẽ không thể tìm kiếm trên Google website Binance giả để lừa đảo nữa

Binance hiện là website hàng đầu thế giới về lưu lượng giao dịch, cũng là điểm ngắm của hàng trăm siêu hacker khét tiếng trên thế giới. Mới đây nhất sàn đã phải hứng chịu đợt tấn công thổi giá đồng VIA, nhưng hệ thống bảo mật của Binance đã chiến thắng kẻ hacker này, không những hắn không lấy được tiền của nhà đầu tư mà còn bỏ lại đôi dép khi tháo chạy.

Sau khi tin tức Google cấm quảng cáo Crypto và ICO vào tháng 6 năm nay, cộng với thông tin Luật sư của Mt.Gox bán tháo 400 triệu đô Bitcoin thì thị trường bay hơi 100 tỷ đô, Bitcoin rớt giá sâu nhất trong năm 2018. Nhưng theo các chuyên gia phân tích tại onet.vn.vn thì về dài hạn sẽ rất tốt cho toàn thị trường cùng những Công ty làm ăn chận chính.

Tiger Thông – onet.vn.vn