Charlie Lee tuyên bố sẽ không mua lại Litecoin dù giá đang thấp

Charlie Lee, người sáng lập Litecoin và là cựu giám đốc kỹ thuật tại Coinbase, đã có một cuộc nói chuyện trên Fast Money của CNBC .

Trong cuộc phỏng vấn, Lee đã nói về Bitcoin và tương lai của nó. Ông ta đã không đưa ra một mức giá dự đoán nào cho Bitcoin, nói rằng “thật khó để dự đoán giá cả thị trường.” Khi bàn đến những gì giá trị cho chúng ta biết về việc chấp nhận và khả năng sống sót của các crypto, Lee giải thích:

“Về lâu dài, nó cho chúng ta biết sự thành công của tiền kỹ thuật số, nhưng trong ngắn hạn, nó không thực sự cho chúng ta biết nhiều. Ví dụ, năm nay, đã có rất nhiều sự chấp nhận trong Bitcoin và Litecoin, nhưng giá đã giảm 60-70%. Tôi nghĩ rằng đó là bởi vì nó rất dễ bay hơi, đó là về đầu cơ những ngày này, nhưng trong tương lai, giá sẽ phản ánh sự thành công của tiền kỹ thuật số”.

Ngoài việc nói về Bitcoin, Lee cũng không quên nhắc đến đứa con tinh thần của mình. Tại thời điểm viết bài, đồng Litecoin hiện đang thứ 7 trong bảng xếp hạng của Coinmarketcap với tổng vốn hóa 3.5 tỷ đô la với mức giá đang giao dịch 61.59 USD, theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng hơn 2,36%. Trong 7 ngày, nó đã tăng gần 9%.

Giá Litecoin theo Coinmarketcap

Vào lúc cao điểm giữa tháng 12, nó đã đạt mức 360 USD. Tuy nhiên, mặc dù trong thị trường “lịch sử luôn lặp lại”, Lee khẳng định rằng ông không có ý định mua lại Litecoin của mình. Ông ta nói:

“Tôi đã bán chúng vì những xung đột lợi ích, vì vậy tôi sẽ không mua lại Litecoin của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào nữa. Tôi nghĩ rằng việc mua coin khi giá xuống thấp là một việc đúng đắn, miễn là bạn không chi những khoản tiền mà không thực sự thuộc về bạn. Thực sự tồi tệ đối với những người thế chấp nhà của họ, bỏ tất cả tiền bạc của mình vào một đồng xu, và sau đó nhìn nó giảm xuống tới 80%”

Hội nghị thượng đỉnh Litecoin

Trong cuộc phỏng vấn, Lee cũng nói về những mong đợi của mình về hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Litecoin từ ngày 14 – 15 tháng 9, đây là nơi tạo cho mọi người cơ hội để tìm hiểu thêm về altcoin này.

Hội nghị có sự góp mặt bởi những người mà yêu thích công nghệ, adoption và học cách mở rộng quy mô với sự trợ giúp của mạng lưới Lightning hoặc sidechains. Ông nói thêm rằng với giá thị trường giảm, đây là lúc để mọi người cùng nhau làm việc để hoàn thành công việc.

Bạn có nghĩ rằng Lee có quyền không mua lại các litecoin của mình không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Theo: onet.vn/livebitcoinnews.com

Xem thêm: Charlie Lee bảo vệ Litecoin khỏi bị trượt giá bởi những nhà đầu tư bán tháo