Chưa phân loại

Chỗ Đặt Server Máy Chủ Đào Bitcoin

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Cho Thuê chỗ đặt server đào Bitcoin Công ty hay các cá nhân đang muốn đầu tư hệ thống máy chủ (server) để “đào” Bitcoin (BTC), và cần tìm một Datacenter uy tín, hỗ trợ đầy đủ các điều kiện tốt nhất để máy chủ có thể hoạt động với công suất cao nhất.

Bảng giá cho thuê chỗ đặt máy chủ đào Bitcoin .

Máy Chủ 4U : 1.700.000đ/tháng Hoặc 12 tháng = 1.000.000đ/tháng.
Điện : 1.300.000đ/tháng.

Với người muốn biết Bitcoin, một chiếc máy tính cài Win7, Linux, Mac kết nối Internet đường truyền ổn định là có thể tải phần mềm, đăng ký tài khoản ở một server để bắt tay đào Bitcoin. Tuy nhiên, với một máy tính thông thường giống như chiếc cuốc thô sơ, người đào Bitcoin bật máy vài năm may ra mới được một BTC. Để tăng thời gian giải thuật toán hash, người dùng buộc phải nâng cấp phần cứng như mainboar/chip, các thiết bị ngoại vi như card màn hình, nguồn cung cấp điện, thiết bị làm mát…

Phần mềm bitcoin tận dụng sức mạnh xử lý của CPU và GPU để chạy các thuật toán cực kì phức tạp và sau đó chia sẻ giải pháp cho toàn bộ mạng lưới. Mặc dù các thuật toán rất khó tìm lời giải nhưng lại rất dễ kiểm tra kết quả đúng/sai và với mỗi kết quả đúng, “thợ đào” sẽ nhận được số Bitcoin phù hợp với công sức họ bỏ ra.

Các máy chủ hoạt động hết công suất để đào Bitcoin nên tỏa ra nhiệt rất lớn, và tiêu thụ điện năng một các khủng khiếp. Nếu không đầu tư hệ thống điều hòa và một nguồn điện ổn định thì khó có thể theo đuổi được công việc đầy sự phiêu lưu này.

Liên hệ : ———————————————————————–
Công TY TNHH Onet iDC
Điện Thoại : +84 28 73 05 73 75
Kinh Doanh 09 75 75 73 75
Kỹ thuật : +84 822 534 834
Hoặc 0975 735 911 
Email kỹ thuật 24/7 : [email protected]
Địa Chỉ : 106/14 – Đường 14 – P,8 – Q,Gò Vấp – TP,HCM

Cấu hình server như thế nào đào được Bitcoin?
Thuê chỗ đặt server
Thuê server HP tại Viettel IDC
Thuê server IBM tại Viettel IDC
Email server là gì? Email Server hoạt động như thế nào?
Thuê server Supermicro tại Viettel IDC
Tags: Bitcoin,  thuê chỗ đặt server đào bitcoin