Chủ tịch Ripple Chris Larsen có thể sớm vượt qua Bill Gates để trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới

Cuối năm 2017 và đầu năm 2018 là khoảng thời gian cực kỳ thành công đối với Ripple khi bùng nổ với mức tăng trưởng không thể tin nổi là 49.500%. Vượt qua tất cả các altcoin khác lên đứng vị trí thứ 2 với vốn hóa 120 tỷ USD, kém Bitcoin 160 tỷ USD và bỏ xa Ethereum 20 tỷ USD.

Người hưởng lợi nhất từ thành quả này chính là Nhà đồng sáng lập, Chủ tịch Công ty Chris Larsen. Với đà tăng này ông có thể sẽ sớm soán ngôi của tỷ phú công nghệ Bill Gates để trở thành người giàu nhất hành tinh.

George Kikvadze, Giám đốc điều hành của BitFury đã có đoạn tweet ngày thứ năm 04/01/2018 như sau:

“Tại Ripple, giá trị thị trường đã là 320 tỷ USD, Chris Larsen với 37% cổ phần của mình đã trở thành người giàu nhất thế giới, vượt qua Bill Gates và Warren Buffett. Xin chúc mừng ông!”

Mã XRP của Ripple đã làm nhà đầu tư phấn khích tột độ vào trong những tháng gần đây với mức tăng hơn 49.500%, phần lớn số tăng đó diễn ra trong vài tháng cuối năm 2017.

Đối với Chris Larsen, Forbes đưa ra một viễn cảnh khiêm tốn hơn với giá trị tài sản của ông rơi vào khoảng 60 tỷ USD

“Điều đó có thể giúp ông Larsen trong một thời gian ngắn vượt qua CEO Facebook Mark Zuckerberg lên vị trí thứ năm trong danh sách những người giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes,”  Theo New York Times

Zuckerberg đã đồng ý với kế hoạch tích hợp cryptocurrency với các dịch vụ của Facebook trong tuần này, ông cho biết rất quan tâm đến việc đi sâu hơn và nghiên cứu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của cryptocurrency để tìm ra cách tốt nhất sử dụng chúng.

Tiểu sử nhà sáng lập Ripple – Chris Larsen

Tiểu sử nhà sáng lập của ví tiền điện tử Jaxx và đồng sáng lập Ethereum – Anthony Di Iorio

Tiểu sử nhà sáng lập Augur – Jeremy Gardner

Tiểu sử nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin