Chuỗi nhà hàng KFC chấp nhận thanh toán bằng DASH tại Venezuela

Các nhà hàng KFC ở Venezuela sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dash vào tuần tới, tạo ra một cơ hội khác cho công dân sử dụng loại tiền mã hóa này.

Các khoản thanh toán ban đầu sẽ được chấp nhận tại một cửa hàng KFC ở quận Chacao của thủ đô Venezuela, Caracas, trước khi mở rộng đến 24 địa điểm khác trong nước.

Alejandro Echeverría, đồng sáng lập Dash Help, Dash Merchant Venezuela và Dash Text, đã làm việc với KFC trong ba tháng qua để đưa mối quan hệ đối tác trở thành hiện thực.

Echeverría nói:

“Được một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như KFC chấp nhận thanh toán bằng Dash ở Venezuela là một thành tựu tuyệt vời đối với tiền mã hóa và giúp công nhận thêm về xu hướng áp dụng Dash đang tiếp diễn, không chỉ từ góc độ người dùng, mà giờ đây còn từ góc độ người bán.”

Theo Echeverría, mọi người đang chọn sử dụng Dash cho các giao dịch hàng ngày của họ vì đây là một giải pháp thanh toán hiệu quả, dễ sử dụng. Số liệu từ DiscoverDash cho thấy trong vòng chưa đầy một năm, đã có 2.427 tổ chức được liệt kê là chấp nhận Dash, và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng.

Echeverría tiếp tục:

“Xu hướng chấp nhận Dash đang lan rộng và phát triển nhanh chóng ở Venezuela. Đầu tiên là xe bán hàng ăn lưu động và các công ty gia đình nhỏ bắt đầu chấp nhận thanh toán Dash, còn giờ đây chúng tôi đang thu hút nhiều doanh nghiệp đã được thành lập hơn.”

Một vài trong số đó bao gồm những cái tên như Subway, Papa John’s Pizza và Traki, một cửa hàng bách hóa được xem như Walmart của Venezuela.

Dash hiện đang giao dịch ở mức $68,85/coin, xếp thứ 16 vốn hóa toàn thị trường với giá trị gần 600 triệu đô la, tuy nhiên nó cũng mất tới 95% giá trị trong 1 năm nay.

Theo: onet.vn/Dailyhodl

Xem thêm: Dash là gì?