Chương trình “đố vui trúng thưởng” từ Kyber Network

Nhân kỷ niệm một tháng thành lập Group Kyber Network Việt Nam và chào đón sự kiện “Blockchain Festival Việt Nam” mà Kyber đồng tổ chức, chúng tôi xin dành cho cộng đồng những người quan tâm đến blockchain cũng như Kyber Network chương trình “Đố vui trúng thưởng”. Để tổ chức chương trình này, chúng tôi đã mời “Ông Bụt Kyber” tham gia Telegram để trò chuyện với người tham dự. Ông Bụt sẽ đưa ra cho bạn vài câu hỏi để thử thách kiến thức của bạn và nếu bạn vượt qua, bạn sẽ có cơ hội nhận quà từ ông với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 KNC. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia trò chuyện ngay cùng ông Bụt Kyber.

I. THỜI GIAN THAM GIA

“Ông Bụt Kyber” sẽ lắng nghe mọi câu trả lời của bạn từ ngày 21/5 đến ngày 28/5.

II. HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

Trước tiên để nói chuyện với Ông Bụt hãy tham gia Telegram Group của Kyber tại Việt Nam: https://t.me/KyberVietnamese, sau đó gặp Bụt tại địa chỉ: https://t.me/KyberOngBot

Ông Bụt sẽ hỏi bạn 5 câu hỏi vô cùng đơn giản. Sau đó Ông sẽ cho bạn biết kết quả các câu trả lời của bạn. Với bản tính hào phóng, Ông Bụt cho phép bạn trả lời nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Sau khi trả lời đúng 5 câu hỏi này bạn sẽ được thưởng 1 “vé” để vào vòng bốc thăm trúng thưởng. Với 1 “vé” bạn có thể lựa chọn 1 số bất kỳ có 4 chữ số từ 0000 đến 9999 để tham gia vòng may mắn.

Hơn nữa, để tăng cơ hội nhận giải của bạn và chia sẻ kiến thức đến đông đảo bạn bè, ông Bụt khuyến khích bạn mời thêm bạn bè tham gia để nhận thêm “vé”. Với mỗi người bạn mời vào Group Telegram Việt Nam bạn sẽ được thưởng thêm 1 “vé”. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng rủ rê bạn bè tham gia cuộc thi vừa bổ ích, vừa có cơ hội nhận quà giá trị này.

III. GIẢI THƯỞNG

Lễ quay số trúng thưởng sẽ được diễn ra vào ngày 30/5, những người chiến thắng sẽ được trao giải vào ngày 1/6. Chúng tôi sẽ livestream trực tiếp buổi quay số để cộng đồng cùng theo dõi và công bố người trúng thưởng ngay lúc đó.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– 5 Giải đặc biệt: mỗi giải 100 KNC

– 10 Giải khác: mỗi giải 10 KNC

Giải thưởng sẽ được trao cho người đoán đúng hoặc gần nhất với dãy số trúng thưởng. Trường hợp có nhiều người cùng đoán đúng số trúng thưởng, giải thưởng đó sẽ được chia đều.

Ngoài ra, Ông Bụt còn dành 5 giải “Cống hiến” cho 5 thành viên tích cực mời được thêm nhiều bạn tham gia nhất vào Telegram Group của Kyber tại Việt Nam với mỗi giải là 40 KNC.