Chương trình trao tặng sách” Internet của tiền tệ” của Câu lạc bộ Bitcoin SaiGon và Blockchain Meetup Hà Nội

“Internet của tiền tệ” là tập hợp các bài nói chuyện của Andreas M. Antonopoulos, một chuyên gia và diễn giả về blockchain và bitcoin được săn đón nhất hiện nay.

Ông được cả cộng đồng bitcoin quốc tế kính nể (Antonopoulos từng được mời sang Canada thuyết trình trước thượng viện nước này). Mỗi phát ngôn của ông đều được trông ngóng và tin tưởng.

Những bài nói chuyện của ông đã góp phần giúp cho một lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.

Ảnh: Andreas M. Antonopoulos trong một buổi nói chuyện với độc giả tại tại TP. HCM được tổ chức bởi Shinhan Future’s Lab và CLB Bitcoin Saigon.

“Internet của tiền tệ” được cho là cuốn sách dễ hiểu nhất về bitcoin. Với đề tài bao quát rộng, từ định nghĩa về bitcoin, các nguyên tắc thiết kế bitcoin, cho tới diễn trình lịch sử về tiền tệ và cơ sở hạ tầng, độc giả sẽ có cái nhìn bao quát và liền mạch từ quá khứ đến hiện tại, qua đó hiểu về sự vận động của tiền tệ theo thời gian, về lý do cho sự ra đời và xu hướng phát triển tất yếu của bitcoin.

“Internet của tiền tệ” giúp độc giả hóa giải được các hiểu lầm phổ biến về bitcoin và blockchain

Ảnh: Sinh viên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM đang đọc sách được đóng góp bởi tổ chức PK& RK và CLB Bitcoin Saigon gửi tặng

Andreas M. Antonopoulos đã làm một video giới thiệu về bản tiếng Việt cuốn sách của mình

Với mong muốn chia sẻ kiến thức về bitcoin cho cộng đồng, tổ chức PK& RK đã gửi tặng 100 quyển sách cho các trường Đại Học, Cao Đẳng và các tổ chức giáo dục tại Việt Nam

Với uy tín và sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng, Câu Lạc Bộ Bitcoin SaiGon

và Blockchain Meetup Hanoi đã được ủy thác để trao những quyển sách này đến

các bạn độc giả.

Ảnh: Anh Nguyễn Văn Lợi, cán bộ thư viện Đại Học Tôn Đức Thắng nhận sách từ tổ chức PK& RK và CLB Bitcoin Saigon.

Ảnh: Sách được trao tặng tận tay Đại Học RMIT Hanoi bởi Blockchain Meetup Hanoi

Ảnh: Một bạn nữ sinh viên trường Đại Học FPT TP HCM đang chăm chú đọc sách Internet của Tiền Tệ được tặng bởi PK& RK và được trao bởi CLB Bitcoin Saigon

Ảnh: Các bạn sinh viên Đại Học Viêt Đức đang cùng nhau nghiên cứu những khái niệm đầu tiên về bitcoin

Nếu trường hoặc tổ chức của bạn muốn đọc sách này, hãy liên hệ với Bitcoin Saigon hoặc Blockchain Meetup Hanoi để nhận sách.

Đôi nét về CLB Bitcoin Saigon- https://www.facebook.com/BitcoinSaigon/

Bitcoin Saigon  là một tổ chức phi cộng đồng được thành lập vào mùa thu năm 2014 với mục đích chia sẻ, đào tạo kiến thức, cơ hội và tiềm năng của công nghệ Blockchain.

Ứng dụng thành công nhất của công nghệ Blockchain tính tới nay là  Bitcoin- đây cũng là đề tài được thảo luận nhiều nhất qua các sự kiện do Bitcoin Saigon tổ chức. Các thành viên của Bitcoin Saigon mong muốn khám phá thêm nhiều ứng dụng khác nữa của Blockchain bên cạnh ứng dụng thanh toán.

Ảnh: Một hội thảo được tổ chức thu hút nhiều người tham dự bởi CLB Bitcoin Saigon.

Giới thiệu về Blockchain Meetup Hanoi –

https://www.facebook.com/BlockchainMeetupHanoi/

Blockchain Meetup Hanoi là không gian mở cho tất cả mọi người đến và thảo luận công nghệ mang tính cách mạng nhất hiện nay, Blockchain.

“Chúng tôi có những buổi thảo luận trực tuyến cũng như  offline hàng tuần mà  chủ đề xuyên suốt là về cryptocurrency và blockchain. Hoàn toàn không thu phí tham dự. Tất cả mọi người đều được chào đón, từ những người mới tìm hiểu về bitcoin đến những chuyển gia. Chúng tôi cùng nhau chia sẻ đam mê, trau dồi kiến thức và xây dựng network”, anh Marcus van Esveld- Founder Blockchain Meetup Hanoi chia sẻ.

Ảnh: Một buổi hội thảo về Blockchain được tổ chức bởi Blockchain Meetup Hanoi.

Bài viết và ảnh: CLB Bitcoin Saigon và Blockchain Meetup Hanoi