Chuyên gia tiền mã hóa chia sẻ cách giao dịch trong thị trường gấu để giảm thiểu tổn thất và khuếch đại lợi nhuận

Khi thị trường tiền mã hóa lao dốc, chuyên gia tiền mã hóa Will Woo đã chia sẻ những ý tưởng về cách một người có thể quản lý khoản đầu tư của họ trong một thị trường gấu cũng như thị trường bò để giảm thiểu thiệt hại và khuếch đại lợi nhuận.

“Xu hướng là bạn”

Hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống còn 6.250 USD từ mức 6.600 USD. Như thường lệ thì các altcoin đã giảm song song cùng với Bitcoin nhưng với tốc độ nhanh hơn nhiều. Khi Bitcoin giảm khoảng 4% thì các altcoin hàng đầu đã giảm từ 8 đến 12% trong khi mức lỗ cao nhất lên tới 15%.

Vì vậy, khi gấu chạm vào thị trường, làm thế nào để một người có thể đảm bảo rằng các khoản lỗ được giữ ở mức tối thiểu. Nhà phân tích Crypto, Will Woo chia sẻ trên Twitter:

“Xu hướng là bạn. Các altcoin khuếch đại các chuyển động giá của BTC. Một khi gấu được xác nhận thì hãy chỉ tập trung vào BTC, bạn sẽ mất ít tiền hơn. Một khi bò được xác nhận thì hãy đa dạng hóa các khoản đầu tư vào các altcoin thì để có thể khuếch đại hiệu ứng”.

Woo đã bình luận điều này để đáp lại CEO của CivicKey tại Multicoin Cap và Newtown Partners. Tweet của Vinny Lingham cũng có phần giống như vậy:

“Trong các thị trường bò tiền mã hóa, bạn nên đa dạng hóa nhưng trong thị trường gấu, bạn nên củng cố. Trong thị trường gấu, cần đầu tư vào ít loại coin hơn. Điều này có nhiều rủi ro tập trung hơn, nhưng với mức tăng lớn hơn, mức giảm thấp hơn trong chu kỳ”.

Lingham nói thêm:

“Vâng, điều này có nghĩa là Bitcoin là một giao dịch mua tốt, tương đối so với các đồng tiền khác. Bitcoin vẫn có thể giảm 50%. Song, mức giảm này vẫn sẽ thấp hơn các đồng tiền khác nếu thị trường lao dốc thảm hại”.

Will Woo tiếp tục chia sẻ:

“Hãy cẩn thận và chọn lọc với các altcoin. Tương lai hầu hết các altcoin sẽ biến mất. Chúng là những startup của thế giới tiền mã hóa. Nếu bạn không hiểu rõ rằng mình đang đổ tiền vào thứ gì thì chẳng khác gì bạn đang vứt tiền qua cửa sổ cả”.

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 13/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

Xem thêm: Ông chủ Dragon Coin (DRG) bị bắt giữ tại Thái Lan với cáo buộc lừa đảo 24 triệu đô Bitcoin

Theo: onet.vn/coingape