Blog

Chuyên gia Mỹ tư vấn về kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Ngày 3/5, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cho biết nhà tư vấn Mỹ David Krueger vừa kết thúc chuyến công tác 5 tuần tại Việt Nam nhằm tư vấn cho các phòng thí nghiệm thú y của Việt Nam.

Polymerase (Ảnh: Pio-pro)Chuyến công tác này là một phần trong chương trình trợ giúp của Mỹ dành cho Việt Nam trong nỗ lực kiểm soát cúm gia cầm.

Trong thời gian ở Việt Nam, ông David Krueger, nhà vi sinh học của trường Đại học tổng hợp Wisconsin kiêm chuyên gia chẩn đoán bệnh trên động vật, đã làm việc với các phòng thí nghiệm cấp vùng thuộc Cục Thú y đặt tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Krueger đã tập trung tư vấn về sự bố trí hợp lý trong phòng thí nghiệm và các kỹ thuật để sử dụng phương pháp phân tích Phản ứng Dây truyền Polymerase Thời gian thực (PCR). Đây là trình tự chẩn đoán hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. PCR sẽ nâng cao đáng kể khả năng xét nghiệm, chẩn đoán, từ đó giúp tăng cường khả năng giám sát và kiểm soát cúm gia cầm của Việt Nam.

Ông Krueger cũng đã tham gia buổi hội thảo với các cán bộ phòng xét nghiệm của Việt Nam để bàn về tiêu chuẩn hóa các thủ tục và cải thiện sự phối hợp của hệ thống gồm 9 phòng thí nghiệm của Chính phủ Việt Nam

]]>