Chưa phân loại

CNBC: Không có Lý do gì để Bitcoin không cán mốc 50.000 đô trong tháng 12/2018 cả

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Vì Sao bitcoin không đạt được 50.000 đô

Jamie Burke, CEO của Outlier Ventures, cơ quan nghiên cứu blockchain đầu tiên của Châu Âu, nói với CNBC rằng đợt bull run được dự đoán này có thể diễn ra sau một giai đoạn giảm điểm của thị trường:
“Chúng tôi tin rằng sau tháng 2 thị trường sẽ bắt đầu 1 đợt bull run tương tự nếu không ít hơn thời điểm này năm ngoái và có khả năng chạm mốc $1.000 tỷ trước khi một mùa đông crypto diễn ra (ý nói giảm điểm), khi mà thị trường trở nên tập trung hơn vào các nhân tố căn bản.”
Thomas Glucksman, trưởng bộ phận APAC Business tại Gatecoin Anh nói với CNBC thông qua email:
“Không có lý do gì chúng ta không thấy Bitcoin đẩy lên giá $50,000 vào tháng 12/2018.”
Trở về tháng 4/2017 khi BTC lập đỉnh mới $1,300, Glucksman đã có nhận định:
“Một nhân tố khác cho phe bò làm chất xúc tác cho đợt hồi phục này của thị trường sẽ là sự phát hành của 1 công cụ lấy crypto làm tài sản chống lưng trên 1 sàn giao dịch lớn. Đã có 1 vài ứng viên cho cuộc chơi này, và chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy 1 quỹ ETF tài sản là Crypto.”
CEO của Hercules Tech Mick Sherman nói với CNBC:
“Các đồng token và dự án với nền tảng đang hoạt động và 1 lý do rõ ràng để cần đến blockchain và đồng token của chính họ, rất có khả năng sẽ tăng giá trong năm nay. Trong khi đó 1 vài dự án mà các tài sản crypto không được dùng tới trong nhiều năm, có nghĩa là chúng không có giá trị áp dụng.”
Nguồn: CNBC

Xem thêm: