Coinbase chính thức niêm yết DAI, Maker (MKR), Golem (GNT) và Zilliqa (ZIL)

Vào chiều hôm qua, Coinbase Pro, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của startup cùng tên, đã tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết 4 altcoin nổi bật theo thông báo hàng ngày thứ 9 cho sự kiện 12 ngày của Coinbase. Theo tiết lộ trong một bài đăng trên blog liên quan đến tin tức này, nền tảng sẽ niêm yết DAI và Maker (MKR), hai tài sản kỹ thuật số chính liên quan đến dự án MakerDao do Andreessen Horowitz hậu thuẫn, Golem (GNT), được mệnh danh là một trong những sản phẩm Ethereum hứa hẹn nhất và Zilliqa (ZIL), một startup đang hướng tới khởi xướng cuộc cách mạng blockchain 3.0.

(Order-book DAI, GNT, MKR và ZIL sẽ sớm hoạt động. Chúng tôi sẽ chấp nhận chuyển khoản trong nước tại các khu vực nơi giao dịch được hỗ trợ. Order-book hiện chưa thể đặt hoặc điền. Order-book sẽ ở chế độ transfer-only trong tối thiểu 12 giờ).

Bốn loại tiền mã hóa này đều là các token dựa trên Ethereum, phù hợp với danh sách gần đây của startup  Civic (CVC), district0x (DNT), Loom Network (LOOM) and Decentraland (MANA). Bắt đầu từ hôm nay, Pro sẽ bắt đầu chấp nhận các dịch vụ chuyển khoản nội địa của Wap cho các dự án được đề cập trong đoạn đầu tiên của bài viết này, sẽ mở order-book một khi đủ thanh khoản và nhu cầu được thiết lập.

Sự hỗ trợ cho GNT và DAI ban đầu sẽ có sẵn cho các khách hàng của Coinbase tại Hoa Kỳ (trừ Bang NY), Vương quốc Anh, EU, Canada, Singapore và Úc. MKR và ZIL cũng sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng ở các quốc gia được liệt kê, ngoại trừ Hoa Kỳ, có lẽ là do các ràng buộc quy định.

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng này chưa có sẵn trên Coinbase.com (Consumer), nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong vài tuần tới.

Giống như hoạt động niêm yết gần đây của Coinbase, việc ra mắt 4 altcoin nổi bật sẽ là một quá trình gồm bốn bước, trong khi Pro sẽ cho phép các hình thức đặt hàng cụ thể cho đến khi ổn định thị trường và thanh khoản được thiết lập. Đọc thêm về quy trình này trong bài đăng trên blog của Coinbase.

Altcoin được niêm yết trên Coinbase đang tăng

Do kết quả của Hiệu ứng Coinbase nên các altcoin được startup đề cập trong thông báo hôm qua đã nhanh chóng trải qua một cuộc biểu tình. MKR hiện tăng 4.5%, trong khi ZIL và GNT đã đạt mức tăng 9%. Vì DAI là một stablecoin phi tập trung nên nó hầu như không di chuyển.

Theo onet.vn/ Ethereumworldnews

Xem thêm:

EOS tỏa sáng khi ‘vượt mặt’ Litecoin, Tether và Stellar leo lên vị trí tứ 4 với mức tăng hơn 25%

Các nhà bán lẻ như Target có nguy cơ đối mặt với đợt bán tháo tương tự năm 2008

Báo cáo: Các nhà đầu tư truyền thống chuyển sang thị trường Bitcoin OTC

Bitcoin tăng gần 10% lên $ 3,565, nhưng Calvin Ayre dự kiến ​​BTC sẽ trượt về 0