Chưa phân loại

Coincheck đã chấp nhận đề nghị đầu tư hàng tỷ Yên Nhật của Monex, Founder & CEO cũ mất chức

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Sàn giao dịch Bitcoin đầy biến cố từ Nhật Bản, Coincheck, được xác nhận là đã “chấp nhận” lời đề nghị mua lại từ công ty môi giới trực tuyến Tập đoàn Monex, theo Nikkei đưa tin vào ngày 5 tháng 4.

Trích dẫn các nguồn giấu tên, tờ báo tuyên bố Monex đã xác nhận lời đề nghị mua lại Coincheck trong một thương vụ bao gồm các khoản đầu tư “vài tỉ yên”.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành hiện tại của Coincheck là Koichiro Wada và Yusuke Otsuka sẽ từ chức, thay thế bởi Giám đốc điều hành của Monex là Toshihiko Katsuya.

“Hình thức của khoản đầu tư này vẫn đang được xúc tiến hoàn thiện, với các chi tiết sẽ được công bố sớm nhất vào đầu thứ sáu,” trích từ Nikkei.

Katsuya được coi là “một lựa chọn hợp lí để xây dựng lại sàn giao dịch đầy biến cố này bởi vì kinh nghiệm của ông trong chức chủ tích của công ty môi giới trực tuyến Monex”

Khi Nikkei lần đầu đưa tin về việc mua lại này, Monex đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố chính thức bác bỏ bất kỳ thỏa thuận nào đã được đưa ra.

“Tiếp theo, nếu có bất kỳ thông tin gì được quyết định và xác nhận bởi Tập đoàn Monex mà cần thiết được tiết lộ, chúng tôi sẽ thực hiện một cách kịp thời và thích hợp”, công ty cho biết, và không đưa thêm lời bình luận nào về Coincheck từ lúc xuất hiện trở lại.

Vụ trộm 350 triệu đô la tiền kỹ thuật số từ Coincheck vào tháng 1 năm nay đã tạo ra một cơn chấn động trong ngành công nghiệp sàn giao dịch tại Nhật Bản, với việc một số tổ chức hay nhà hoạt động biến mất khỏi thị trường cùng lúc.

Sàn Coincheck Nhật Bản cải thiện gấp đôi lợi nhuận kể từ khi giao dịch được nối lại

Nguồn: onet.vn/cointelegraph.com