Coinsquare niêm yết ETF Blockchain trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto

Coinsquare, nền tảng giao dịch tài sản số, đã niêm yết một ETF blockchain mang tên Quỹ chỉ số sáng chế Blockchain STOXX (LDGR) thông qua Công ty Quản lý Đầu tư Coincapital (Coincapital), bộ phận quản lý danh mục đầu tư của nền tảng này. ETF này là một trong số hai quỹ ETF mới của Coinsquare đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Coincapital, được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario, đã trở thành nhà cung cấp ETF mới nhất của Canada sau khi giới thiệu LDGR và STOXX B.R.AI.N. Index Fund (THNK), ETF đầu tiên của công ty.

Các ETF LDGR và THNK đã được lên kế hoạch để bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Toronto sáng nay.

ETF khai thác trí thông minh nhân tạo

LDGR, ETF đầu tiên của Coincapital (Coinsquare), đầu tư vào vốn chứng khoán toàn cầu của các công ty đang đầu tư vào công nghệ blockchain. Coincapital sử dụng thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI) độc quyền để xác định các công ty cho quỹ.

Các lựa chọn này chủ yếu dựa trên hồ sơ sáng chế quyền sở hữu trí tuệ blockchain, cho phép quỹ xác định những người chấp nhận và đổi mới blockchain. Các lựa chọn cũng sử dụng Yewno Developed Markets Blockchain Index iSTOXX.

THNK, quỹ ETF thứ hai của Coincapital (Coinsquare), đầu tư vào vốn chứng khoán của các công ty tập trung vào AI, công nghệ nano, robot và công nghệ sinh học. Yếu tố xem xét chính là công ty phải tạo ra một nửa doanh thu của mình tổng hợp từ các khu vực B.R.A.I.N. Quỹ này cũng sử dụng chỉ số iSTOXX Developed Markets B.R.A.I.N.

Người Canada có hiểu biết về công nghệ

Lewis Bateman, Giám đốc điều hành Coincapital (Coinsquare) cho biết: “Người Canada biết các công nghệ như trí thông minh nhân tạo và blockchain sẽ thay đổi cách chúng ta sống và làm việc, nhưng khó có thể tiếp cận các khoản đầu tư chất lượng cao trong các lĩnh vực này mà không có chuyên môn sâu. tuyên bố. “Chúng tôi đang làm công việc thay cho các nhà đầu tư, sử dụng kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi để cung cấp cho Canada những bộ tùy chọn đầu tư sáng tạo giúp họ đầu tư vào công nghệ mới ngay cả khi họ không phải là chuyên gia.”

LDGR không phải là ETF blockchain đầu tiên được niêm yết ở Canada.

Quản lý quỹ ETF của Horizons Canada Inc đã giới thiệu về ETF Công nghệ Blockchain và  Chỉ số phần cứng của Horizons vào đầu năm nay. ETF này hỗ trợ các công ty như Hive Blockchain Technologies Ltd, Nvidia Corp, Digital Realty Trust Inc. phát triển phần cứng và dịch vụ blockchain.

Xem thêm:

Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ đề xuất dự luật ủng hộ Blockchain và tiền mã hóa

Ripple – Cơn sốt hạ nhiệt khiến thị trường ổn định hơn

Nguồn: onet.vn/ccn