Chưa phân loại

Con số 750$ của Ether nói lên điều gì?

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Theo dữ liệu của CoinDesk, Ether đã phá vỡ mức $750 kể từ ngày 08/03. Giá của nó tăng hơn 9% trong vòng 24h, có thời điểm đạt mức $752 và dao động trong khoảng $746.

Biểu đồ giá Ether ngày 2/5-3/5

Mức giá cao nhất của Ether từ trước đến nay là $1.200 vào tháng Một. Ở những tháng tiếp theo giá trị của Ether lại giảm thảm hại do sự suy giảm của các loại tài khoản mã hóa khác. Tuy nhiên, điều bất ngờ là giá của nó đã tăng gần gấp đôi từ mức $380 vào ngày 05/04.

Sự tăng trưởng của Ether giống như lời thách thức trước những ý định giải tán các dịch vụ phát hành ICO của chính phủ Mỹ và một số chính phủ khác, nhiều trong số đó đã được đưa ra trên mạng Ethereum. Mặc dù sự giám sát từ các chính phủ tăng lên nhưng ICO vẫn tiếp tục phát triển mạnh với mức tăng trưởng trong Q1 2018 đã vượt tổng số giá trị trong cả năm 2017.

Gần đây, có rất nhiều các câu hỏi phát sinh xung quanh vấn đề pháp lý của Ether. Cựu chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), Gary Gensler, đưa ra nhận xét vào cuối tháng Tư rằng Ether có thể đủ điều kiện để bảo mật, có nghĩa là nó có thể chịu sự điều chỉnh nghiêm ngặt của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC).

Đáp trả lại nhận xét của Gary Gensler, nhà đồng sáng lập của Ethereum, Joseph Lubin, nhắc lại quan điểm của mình rằng Ether không phù hợp với định nghĩa về bảo mật.

Về mặt công nghệ, các nhà phát triển Ethereum đang tiến bước theo hướng cải cách kĩ thuật như sharding – kỹ thuật giảm nghẽn mạng – và Casper, lộ trình giới thiệu cơ chế đồng thuận “proof of stake (PoS)” cho mạng.

Theo onet.vn/Coindesk

Xem thêm: