Công ty đầu tư mạo hiểm Ribbit Capital đặt mục tiêu gây quỹ 420 triệu đô

Công ty đầu tư mạo hiểm Ribbit Capital đặt mục tiêu gây quỹ 420 triệu đô

Ribbit Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm với những khoản đầu tư vào các dự án tiền mã hóa và blockchain, đang mong muốn huy động 420 triệu đô la cho dự án quỹ mới nhất của họ.

Theo hồ sơ công ty nộp lên SEC ngày 12/9/2018, Ribbit Capital hiện đang tìm cách huy động 420 triệu đô thông qua đợt gọi vốn quỹ đầu tư chung dự kiến ​​kéo dài không quá một năm.

Quỹ này sẽ là dự án tương tự thứ 5 của Ribbit, đánh dấu “mức tăng trưởng danh nghĩa” từ 300 triệu đô la mà công ty huy động cho quỹ thứ 4 vào năm ngoái.

Ribbit Capital được thành lập vào năm 2012 bởi doanh nhân Meyer Malka. Kể từ đó công ty đã đầu tư vào các doanh nghiệp và dự án ở 10 quốc gia khác nhau, nhiều doanh nghiệp được đầu tư đã cung cấp dịch vụ tài chính cho người dân “ở hầu hết các thành phố lớn trên thế giới”.

Ribbit bày tỏ:

“Người dùng ở khắp mọi nơi đang mong đợi rất nhiều ở các nhà cung cấp dịch vụ tài chính để họ mang lại tính hiệu quả, tính minh bạch thực sự và tính đơn giản triệt để …

Nhận thức được điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành và vun đắp một thế giới thịnh vượng và sôi động của lĩnh vực cho vay, tài chính cá nhân, bảo hiểm, phần mềm tài chính, Bitcoin và nhiều khía cạnh khác nữa”.

Xem thêm Tân thủ tướng Úc muốn sử dụng công nghệ Blockchain để tạo ra sự canh tranh cho các ngân hàng lớn

Họ đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình. Danh mục đầu tư của Ribbit có tên nhiều tổ chức lớn hàng tỷ đô như nền tảng mã hóa di động miễn phí và đầu tư chứng khoán Robinhood, sàn giao dịch và nhà cung cấp ví điện tử Coinbase, giải pháp ngân hàng kỹ thuật số Revolut và nhà cung cấp dịch vụ tài chính Credit Karma.

Bên cạnh Andreessen Horowitz và Battery Ventures, Ribbit cũng đầu tư vào Cross River Bank – một tổ chức dịch vụ tài chính được xem là “liên kết duy nhất” giữa các công ty dịch vụ tài chính và các tổ chức tài chính được quản lý ở Mỹ.

Theo onet.vn/BitcoinNews.