Công ty Grayscale bổ sung Stellar (XLM) làm ủy thác đầu tư tiền mã hóa

Tập đoàn đầu tư tiền kỹ thuật số Grayscale xác nhận họ đã ra mắt thành công quỹ mới nhất của mình, dành riêng cho token Stellar dòng Lumens (XLM), trong một tweet ngày 17 tháng 1.

Grayscale, hiện đang vận hành chín quỹ tiền mã hóa, đã định thời gian để trùng khớp với việc thay đổi hình ảnh cho các sản phẩm của mình, đổi tên tất cả các sản phẩm tiền tệ đơn lẻ thành tín thác.

Công ty phục vụ các sản phẩm đầu tư một tài sản duy nhất cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Horizen (ZEN), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Zcash (ZEC), cùng với Stellar.

Nói với Fortune, giám đốc điều hành Michael Sonnenshein cho biết sự bổ sung mới nhất đã phát sinh từ nhu cầu của nhà đầu tư để có được sự tiếp xúc với biến động giá XLM.

Tôi nghĩ rằng lý thuyết này là hợp lý, anh nói về đề xuất kinh doanh của Stellar, về việc kết nối tiền mã hóa để chuyển đổi tiền tệ.

Một ngân hàng Mỹ có thể đang giữ một lượng lớn tiền tệ trong các ngân hàng nước ngoài và để có thể mang những số dư ngoại tệ đó lên bảng cân đối vì vốn lưu động có giá trị. Các tổ chức tài chính giành chiến thắng được yêu cầu giữ số dư ở khắp mọi nơi. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả và nâng cao bảng cân đối cho các mục đích sử dụng khác.

Stellar đã thấy một Quý 4 sôi nổi sau một thỏa thuận với nhà cung cấp ví tiền mã hóa Blockchain.com để phân phối XLM trị giá 125 triệu đô la, với mục đích tăng cường nhận thức và chấp nhận đồng coin này.

Trong khi đó, Grayscale phải đối mặt với một năm hỗn hợp vào năm 2018. Đến tháng 12, sau khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng là 3.130 đô la, giảm giá trị Bitcoin của công ty nắm giữ xuống dưới 1 tỷ đô la Mỹ.

Nghiên cứu của trang tin Diar tại thời điểm đó nói thêm rằng sự nắm giữ của Grayscale trên sàn chỉ chiếm hơn 1% tổng số bitcoin đang lưu hành.

 

Stellar hiện đang giao dịch ở mức giá $0,1, với vốn hóa thị trường là 2 tỷ đô la, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Theo: onet.vn/Cointelegraph