Công ty khai thác Bitcoin Giga Watt chính thức đóng cửa giữa một “núi” hóa đơn tiền điện chưa thanh toán và các phiên điều trần về phá sản – Token đang trở nên vô giá trị

Một người dùng đã liên hệ với CCN với thông tin liên quan đến Giga Watt, một công ty khai thác Bitcoin cuối cùng đã ngừng hoạt động sau khi tuyên bố phá sản vào tháng 11 năm 2018. Công ty đã tồn tại hơn một năm, ra mắt với một mô hình ICO vào tháng 9 năm 2017.

Mô hình kinh doanh của Giga Watt hơi khác so với các giải pháp khai thác được lưu trữ khác. Khách hàng sở hữu phần cứng khai thác và trả tiền để duy trì thu nhập của họ. Giga Watt đưa ra mức giá năng lượng cạnh tranh mà sau này lại không hề bền vững. Một đại diện của công ty đã nói với khách hàng trên kênh Telegram hỗ trợ khách hàng của họ rằng người dùng có thể trả tiền để vận chuyển phần cứng khai thác của họ về nhà.

Token WTT vô dụng một cách “hiệu quả”

Hacked.com đã trao cho token WTT của Giga Watt một lần xếp hạng 7.0 trong giai đoạn bùng nổ ICO. Việc xếp hạng có liên quan đến khả năng người mua ICO sẽ kiếm được lợi nhuận khi mua token ICO. Việc xếp hạng sẽ chính xác nếu người mua hẹn giờ bán hàng với thị trường – WTT đã chứng kiến giá cao lên đến 4,62 đô la sau khi lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Giá ICO của nó là $1,20 trở xuống, tùy thuộc vào thời điểm bán hàng mà chủ sở hữu đã mua. Phóng viên này, người đã tham gia vào việc xếp hạng ICO trong thời gian đó, có thể thấy lý do tại sao xếp hạng cao như vậy sẽ được ban hành. Tuy nhiên, phóng viên này đã bao gồm một lưu ý rằng cảm xúc của anh ấy dựa trên xác suất token hoạt động tốt lúc ban đầu. Hiệu suất dài hạn của token sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của chính Giga Watt.

Token WTT là một token tiện ích. Nó đại diện cho thiết bị khai thác trị giá 1 watt được lưu trữ với Giga Watt cho 5 watt

Vào cuối giai đoạn kéo dài 2 tuần, trên một vài thị trường có chứa token này, WTT đang giao dịch dưới mức 0,00035 Eth. Đó là khoảng 4,5 xu tại thời điểm bài báo được viết.

0 năm. Một giải pháp phần cứng khai thác Bitcoin điển hình như Antminer S9 sử dụng hơn 1300 watt. Sẽ không khó để thấy lý do tại sao nền tảng tạo sức hút đến vậy. Chắc chắn không khai thác trên nền tảng đám mây, chương trình cung cấp một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho các thợ đào.

Đơn phá sản được nộp vào tháng 11: “Chúng tôi vẫn có điện ở Moses Lake”

Hai ngày trước khi có tin tức rằng Giga Watt đã nộp đơn phá sản, khách hàng đã gặp vấn đề trong một thời gian với các công ty khai thác này bất ngờ ngừng hoạt động. Vào ngày 24 tháng 11, một đại diện của công ty đã nói với khách hàng rằng: “Chúng tôi vẫn có điện ở Moses Lake.”

Hai ngày sau khi tin tức ập đến. Các tài liệu được đưa ra như sau:

Trong số các chủ nợ có Neppel Electric, được báo cáo khoản nợ gần 500.000 đô la.

Lời khuyên từ luật sư của chúng tôi

Hoạt động khai thác cho một số khách hàng tiếp tục cho đến gần đây, khi các tiện ích cuối cùng đã bị cắt hoàn toàn do không được thanh toán. Các nhân viên “kín tiếng” tại Giga Watt chỉ nói rằng:

“Đóng cửa do không thanh toán. Doanh thu từ việc lưu trữ ít hơn chi phí.”

Trong số các chủ nợ có Neppel Electric, đang bị nợ gần 500.000 đô la.

Phóng viên này đã cố gắng để có thêm thông tin từ đại diện của Giga Watt:

Theo onet.vn/ccn

Xem thêm:

Điện năng rẻ mạt tại Mông Cổ đã thu hút các công ty khai thác Bitcoin của Nhật Bản tìm kiếm lợi nhuận

Sau khi bị hủy ICO, Zwoop đã nộp đơn xin phá sản