Tiền Ảo

Công ty phần mềm VMware hợp tác với Digital Asset tạo ra mạng blockchain riêng

Digital Asset, công ty tạo ra ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh DAML , đã hợp tác với công ty điện toán đám mây lớn VMware. Theo thông cáo báo chí, Digital Asset sẽ tích hợp Ngôn ngữ mô hình hóa tài sản kỹ thuật số (DAML) trên nền tảng blockchain của VMware. Sự phát triển sẽ có mục đích rõ ràng là cho phép tiếp cận và hỗ trợ rộng hơn như một dịch vụ kết hợp. Giám đốc cao cấp của bộ phận Blockchain tại VMware Michael DiPetrillo cho biết:

Phần mềm DAML đã được chứng minh là một trong số ít các ngôn ngữ hợp đồng thông minh có khả năng mô hình hóa các quy trình công việc thực sự phức tạp ở quy mô.

VMware được thành lập lần đầu tiên vào năm 1998 và năm ngoái đã báo cáo doanh thu gần 9 tỷ đô la. Công ty hầu hết được biết đến với các siêu giám sát, đó là phần cứng, phần mềm hoặc phần hỗ trợ chạy các máy ảo. VMware cũng cung cấp phần mềm máy tính để bàn, phần mềm quản lý đám mây và phần mềm máy chủ, ngoài các sản phẩm khác.

Hôm qua, Digital Asset đã công bố sự hợp tác với Hiệp hội Hoán đổi và phái sinh quốc tế để phát triển một công cụ mới có thể hỗ trợ việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho giao dịch phái sinh. Digital Asset tuyên bố rằng ngôn ngữ lập trình DAML của nó sẽ cho phép tự động hóa quản lý thương mại phái sinh nhiều hơn thông qua việc sử dụng DAML.

Tài sản kỹ thuật số mở DAML có nguồn gốc vào đầu tháng này. Ngôn ngữ được tạo ra vào năm 2016 và được tối ưu hóa hoàn toàn để sử dụng trong mạng riêng. Ngày 4 tháng Tư, mã nguồn cho ngôn ngữ DAML được cung cấp miễn phí theo giấy phép nguồn mở Apache 2.0.

Related posts

Điểm tin ngày chủ nhật: Monero thực hiện fork, Scam Twitter trở lại, cuộc đối đầu của các stablecoin

admin

Taproot là gì ?

admin

Phân tích ICO: TrustedHealth

admin

Bitcoin kiểm tra ngưỡng kháng cự 10.000 USD trước Giao thừa Tết Nguyên Đán

admin

Samsung cho biết sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

admin

Ethereum tăng 14%: Cú đấm thép cho sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường crypto?

admin

Tiểu sử nhà sáng lập sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao

admin

Kẻ giết chết Ethereum 2.0: ZIL ,HOT, Waves, TRX, XLM

admin

Tổng hợp thị trường tiền điện tử : Decentraland được bơm lên 40% sau khi ra tin hợp tác với HTC

admin

Leave a Comment