Công ty Sapphire ra mắt máy đào ASIS cho Grin coin

Nhà sản xuất phần cứng máy tính Sapphire có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố một card đồ họa mới để khai thác GRIN Coin mới ra mắt gần đây, theo thông cáo báo chí chính thức được công bố vào ngày 22 tháng 1.

Card đồ họa Blockchain HDMI 16GB của SAPPHIRE RX 570 là một trong những sản phẩm đầu tiên của một gia đình mới có thể hỗ trợ khai thác GRIN Coin mới.

GRIN, được phát hành vào ngày 15 tháng này, là một đồng coin hướng đến quyền riêng tư được quảng cáo là một tài sản kỹ thuật số được phân cấp và dân chủ hóa hoàn toàn. Mã thông báo dựa trên công nghệ mô phỏng, theo lý thuyết cho phép người dùng trong mạng ẩn danh, bằng cách mã hóa giá trị của giao dịch bằng cách sử dụng các yếu tố gây mù.

Đơn vị xử lý đồ họa mới (GPU) từ Sapphire sẽ hoàn toàn có thể giải được thuật toán Cuckoo chu kỳ, tạo thành cơ sở cho bằng chứng công việc của Grin (PoW). Theo Sapphire, RX 570 là một trong số ít các giải pháp có thể khai thác Cuckatoo 31+ một cách hiệu quả, do đó, sẽ có ít người dùng hơn trên mạng dẫn đến phần thưởng cao hơn cho những người khai thác sớm.

Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Sapphire, ông David Thompson cho biết, các sản phẩm của “Tương lai sẽ bao gồm đồ họa 16GB”  bổ sung cho dòng sản phẩm blockchain dành riêng cho INCA và MGI của SAPPHIRE.

Theo thông cáo báo chí, GPU hiện không có sẵn để bán, nhưng cuối cùng sẽ được phát hành trên trang web của công ty.

Giá Grin coin đang giảm so với ngày mới ra mắt

Đầu tuần này, nghiên cứu được công bố bởi Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã tuyên bố rằng các vấn đề về Bitcoin (BTC) chỉ có thể giải quyết được bằng cách khởi hành từ hệ thống Proof of Work. Theo BIS khi phần thưởng khối Bitcoin sẽ giảm xuống 0 trong tương lai – vì chỉ một số lượng bitcoin mới được tạo ra – chỉ phí giao dịch mới có thể duy trì chi phí khai thác.

Đối số BIS, ngụ ý rằng mạng Bitcoin sẽ trở nên chậm đến mức không thể sử dụng được. Báo cáo nêu rõ:

Các tính toán đơn giản cho thấy một khi phần thưởng khối bằng 0, có thể mất vài tháng trước khi thanh toán đồng Bitcoin cuối cùng, trừ khi các công nghệ mới được triển khai để tăng tốc độ thanh toán.

Giới thiệu về công ty Sapphire 

Sapphire Technology (tiếng Trung: 科技) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập năm 2001, chuyên sản xuất card đồ họa cho máy tính cá nhân và máy trạm, bo mạch chủ, card điều chỉnh TV, máy nghe nhạc kỹ thuật số và LCDTV.

Các sản phẩm của Sapphire dựa trên các đơn vị xử lý đồ họa AMD và cả công nghệ chipset bo mạch chủ AMD (ATI) và Intel. Công ty là nhà cung cấp card video dựa trên AMD lớn nhất trên thế giới.

Sapphire là công ty đầu tiên phát hành card màn hình có đầu nối giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI).

Sapphire là công ty đầu tiên phát hành card màn hình có tốc độ xung nhịp 1000 MHz (1 GHz) với việc phát hành Sapphire Atomic Edition HD 4890

Xem thêm: Grin là gì? Cách đào coin Grin

TSMC sụt giảm doanh thu do Bitmain không bán được máy đào coin

Theo: onet.vn/Cointelegraph