Công ty tuyển dụng Recruit Nhật Bản đầu tư vào BEAM thông qua quỹ trị giá 25 triệu đô la

Công ty dịch vụ thông tin việc làm Nhật Bản Recruit Co., Ltd. đã đầu tư vào công ty blockchain Beam Development Limited, theo một thông báo được công bố vào ngày 18/2.

Theo thông cáo báo chí hôm nay, Recruit đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp Blockchain của Israel, Beam Development Limited. Khoản đầu tư được thực hiện thông qua quỹ 25 triệu đô la của Recruit được gọi là RSP Blockchain Tech Fund Pte. Ltd. Sau này tập trung vào đầu tư và mua cổ phần trong các công ty blockchain và tiền điện tử.

Beam là một dự án tiền điện tử hướng đến quyền riêng tư nhằm bảo mật các giao dịch bằng cách cho phép dữ liệu giao dịch được xác minh bởi một bên thứ ba được chỉ định. Thông báo nêu rõ rằng token Beam ngăn chặn việc phân phối dữ liệu giao dịch cho các bên thứ ba và bảo vệ thông tin giao dịch của người dùng.

Recruit nhấn mạnh thêm rằng nó nhận ra tác động cách mạng của công nghệ blockchain trong việc tạo điều kiện cho sự đổi mới trong khi bảo vệ dữ liệu bí mật, nhưng đồng thời, Recruit hiểu rằng cần phải có quy định phù hợp của chính phủ để đảm bảo rằng công nghệ mới này không bị lạm dụng.

Beam đã xác nhận khoản đầu tư gần đây trên Twitter, nói rằng nó giúp Beam hoàn thành nhiệm vụ tại Nhật Bản […] khi triển khai một loại tiền điện tử tuân thủ, có thể mở rộng và bảo mật.

Được thành lập vào năm 1960, Recruit Co., Ltd. hoạt động như một công ty dịch vụ thông tin quảng cáo và việc làm quốc tế. Công ty đã mua lại cổng thông tin tìm kiếm việc làm Truth.com vào năm 2012, và sau đó là trang tìm kiếm việc làm Glassdoor năm 2018.

Gần đây, Beam (BEAM) tuyên bố rằng họ có kế hoạch giới thiệu một  lightning network tương thích Mimblewimble để tăng cường trong thương mai, nơi các yêu cầu thanh toán cần xác nhận nhanh. Mặc dù white paper Beam nói rằng khả năng giao dịch của họ nhanh hơn ba lần so với Bitcoin (BTC), white paper lưu ý rằng nó không cùng cấp với các bộ xử lý thanh toán chính khác.

Theo một bài đăng trên blog của Litecoin Foundation được xuất bản vào ngày 7 tháng 2, Mimblewimble là một phần của biến thể Giao dịch bảo mật (Confidential Transactions) cho phép các giao dịch được xác định rõ ràng, có thể kiểm chứng được, để có thể đạt được cả quyền riêng tư và tăng chi tiêu.

Bảng giá BEAM hôm nay, ngày 19/2 tại Coinmarketcap

Tại thời điểm viết bài, BEAM đang giao dịch ở mức 1,27 đô la, đã tăng khoảng 6,5% trong 24h, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Vốn hóa thị trường đồng xu là khoảng 7,9 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 6,8 triệu đô la, xếp thứ 277 vốn hóa toàn thị trường.

Grin là gì? Cách đào coin Grin

Beam là gì ? Cách đào Beam Coin

Bitcoin 2.0 : Grin coin nhảy vọt 600% trong một tuần