Craig Wright: Người đề xuất Bitcoin Cash [BCH] Roger Ver và Jihan Wu từ Bitmain nên gặp thất bại thảm hại đi!

Chiến tranh hash của Bitcoin Cash [BCH] đã leo thang kể từ ngày 15 tháng 11, ngày diễn ra hard fork. Các fork đã được tuyên truyền bởi hai phe khác nhau, bên thực hiện ABC dẫn đầu bởi Roger Ver từ Bitcoin.com trong khi bên thực hiện SV được dẫn dắt bởi Craig Wright và Calvin Ayre.

Một luồng stream trực tiếp gần đây được thực hiện bởi Decentralized Thought đã được Craig Wright chen vào, nơi anh đưa ra suy nghĩ của mình về đợt hard fork cũng như tương lai của Bitcoin SV. Wright nói rằng để một bể khai thác được khỏe mạnh, Bitcoin cần ít nhất 3 bể khai thác để hoạt động bình thường. Anh ta đã trực tiếp nhảy vào cuộc thảo luận về cái gọi là chiến tranh hash và không ngần ngại đưa ra ý kiến của mình về nó. Theo lời anh ta:

    “Chúng tôi sẽ bám sát câu chuyện của ABC cho đến khi họ hết tiền. Sau đó, chúng tôi sẽ bám đuôi họ một lần nữa và chứng kiến họ bán tháo đi một lần nữa và một lần nữa cho đến khi họ sụp đổ và cháy rụi”.

Wright cũng tuyên bố rằng trại SV có nhiều tiền hơn Roger Ver và Jihan Wu của Bitmain. Mặc dù ông không đưa ra con số chính xác, ông tiếp tục nói rằng “rất nhiều tiền cho một số người không phải là quá nhiều tiền đối với người khác.” Các quan chức nChain cũng bày ra một loạt các đồng hồ sang trọng để chứng minh sức mạnh tài chính của mình. Wright tiếp tục nói:

    “Tôi muốn thiêu rụi Roger và Jihan cho đến khi không còn Bitcoin. Sẽ không còn chiến tranh hash nữa và đó là mục tiêu cuối cùng của tôi”.

Người đề xướng Satoshi Vision nói thêm rằng anh “không” thèm quan tâm nếu không ai bán được. Anh cũng giữ vững lập trường của mình trong khi nói rằng anh đã sẵn sàng để chiến đấu cuộc chiến hash cho đến năm 2026. Craig Wright cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện tại, gọi phần lớn trong số đó là “sàn giao dịch cờ bạc bất hợp pháp”.

Wright cũng đang xuất hiện trên tin tức trong thời gian gần đây khi ông đổ lỗi cho sự suy giảm của thị trường về sự sụt giảm Bitcoin gần đây,

    “Chúng tôi không có ý định hạ giá xuống nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra bởi vì. Nếu chúng tôi kiếm được nhiều tiền hơn, nếu chúng tôi kiếm được BTC nhiều gấp ba lần để giao dịch, chúng tôi thực sự có thể ném thêm hash vào chúng. Thực tế là chúng tôi không tìm cách đẩy giá BTC xuống. Đó không phải là mục tiêu. Nó chỉ là một hệ quả”.

Nguồn: onet.vn/ambcrypto

Xem thêm:

BTC bốc hơi 79% giá trị nhưng vẫn chưa là gì so với các đợt điều chỉnh lớn về giá trước đó

Warren Buffett đã đúng với những nhận định ban đầu về BTC