Crypto tăng giá chậm không đồng nghĩa là lợi nhuận sẽ còn mãi

Giá tiền kỹ thuật số đã tăng cao hơn trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, khi các đồng chủ chốt đang dần dần lấy lại vị thế. Tuy nhiên, theo một chuyên gia phân tích tiền mật mã trạng thái hiện tại có thể không khác gì sự bình lặng thường xảy ra trước cơn bão.

Bitcoin, đồng coin số 1 thế giới, vẫn kiên cường đối mặt với sự sụt giảm của đồng Altcoin, không đầu hàng với ngưỡng hỗ trợ chính ở mức 6,000 USD. Một Bitcoin trị giá 6,480.68 USD, tăng 2,7% kể từ thứ 4 trên sàn giao dịch Kraken.

Tuy nhiên, Jani Ziedins đến từ CrackedMarket lại cho hay rằng sự thay đổi vận may cho các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số có thể tồn tại trong thời gian ngắn. “Bitcoin tiếp tục trượt dốc và chỉ hold ở ngưỡng hỗ trợ 6k USD. Sự phục hồi 7.4k USD đã kết thúc và giờ đây là mức thấp hơn kể từ khi Bitcoin chạm ngưỡng 8.4k USD trước đó. Ông còn cho rằng xu hướng cao – thấp lần này như dấu hiệu của một đợt thấp – thấp đang chuẩn bị diễn ra, và lưu ý rằng độ lớn giới hạn của số lượng bị trả lại cũng như chỉ ra việc vi phạm các giá hỗ trợ quan trọng có thể sắp xảy ra.

“Xu hướng này chắc chắn thấp hơn. nhưng mỗi cú nảy lại là cơ hội bán. Điều tồi tệ nhất vẫn còn phía trước chúng ta, ”Ziedins viết.

Ether tăng hơn 10%, giao dịch trên 200 USD

Thứ năm quay vòng đã đẩy Ether mất gần 90% giá trị của nó từ trên xuống dưới, trở lại ngưỡng 200 USD, giao dịch ở mức 203,75 USD, tăng 12%. Đó là khoảng thời gian khủng khiếp đối với đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai này khi ghi nhận 8 phiên giảm trong 10 phiên trước đó trước thứ Năm.

Các altcoins lớn khác cũng có xu hướng tăng. Bitcoin Cash tăng 6% lên 452,60 USD, Litecoin tăng 4,9% ở mức 54,24 USD và XRP cuối cùng cũng ở mức 28 cent, tăng 4%.

Morgan Stanley khởi động cung cấp sản phẩm liên quan đến mật mã

Trong khi các nhà phân tích vẫn lạc quan về giá Bitcoin, một ngân hàng khác đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm liên quan đến mật mã. Bloomberg cho hay Morgan Stanley đang nghiên cứu một sản phẩm mà sẽ cho phép các nhà đầu tư có được “tiếp xúc tổng hợp với hiệu suất của Bitcoin.”

Tin tức mới nhất trong một chuỗi các báo cáo rằng các ngân hàng và các tổ chức tài chính đang chuẩn bị cung cấp một sản phẩm liên quan đến mật mã. Trong tuần qua cả hai tập đoàn Citigroup và BlackRock đã đề cập với Coinbase về các sản phẩm liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Hợp đồng tương lai ngang hàng với giá giao ngay

Hợp đồng Bitcoin tương lai kết thúc hôm thứ Năm trong sắc xanh. Hợp đồng tháng 9 của Cboe Global Markets Group Inc. đóng cửa phiên giao dịch tăng 2,1% ở mức 6,422,50 USD và hợp đồng tháng 9 của CME Group Inc. kết thúc ở mức 6,440 USD, tăng 2,4%.

Xem thêm: Thị trường hồi phục khi: Morgan Stanley đang xây dựng một sản phẩm giao dịch Bitcoin

Theo onet.vn/Marketwatch