CryptoCoin là gì? Tìm hiểu về trang web tổng hợp tin tức tiền mã hóa CryptoCoin

Cố gắng theo kịp với mức giá luôn thay đổi, ICO và các startup có thể rất khó khăn, chưa kể đến việc điều đó sẽ rất tốn thời gian cho bất kỳ nhà đầu tư hoặc trader tiền mã hóa nào.

Hầu hết những người đam mê tiền mã hóa kiểm tra nhiều trang web có sẵn để tìm kiếm các tin tức và sự kiện có liên quan đến đồng tiền mà họ quan tâm. Tuy nhiên, có những trang web chuyên biệt tổng hợp tất cả các tiêu đề và cập nhật từ tất cả các loại trang web tin tức. Những trang web này còn được gọi là các trình tập hợp tin tức và chúng là công cụ bí mật mà các nhà đầu tư, trader và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để theo kịp những diễn biến mới nhất trong thế giới blockchain và tiền mã hóa. Một ví dụ điển hình về trình tập hợp tin tức tiền mã hóa như vậy sẽ là CryptoCoin.

Giới thiệu về CryptoCoin

CryptoCoin là một trình tập hợp tin tức tiền mã hóa và blockchain cung cấp cho các trader tin tức và thông tin mới nhất về các coin yêu thích của họ. Trang web này tổ chức các cơ sở dữ liệu thông tin về tiền mã hóa  theo cách hợp lý và dễ tìm kiếm. Điều này rút ngắn lượng thời gian cần thiết để người dùng tìm kiếm thông tin mong muốn của mình, cho phép dễ dàng truy cập dữ liệu về các đồng coin.

CryptoCoin được ra mắt vào ngày 01/12/2014. Đây là dự án chị em của trang tin tức phổ biến DistroWatch, một trình tập hợp tin tức và thông tin về các hệ điều hành máy tính miễn phí và mã nguồn mở. Mặc dù cả hai cung cấp tin tức từ các lĩnh vực công nghệ khác nhau nhưng chúng đều sử dụng các mã PHP và SQL giống nhau. Hơn nữa, thiết kế trang web cũng sử dụng cùng một mô hình được sử dụng bởi trang DistroWatch. Dựa trên thành công của DistroWatch, nhóm phát triển đã phát triển CryptoCoin như một cơ sở dữ liệu thay thế cho tiền mã hóa.

Trang web CryptoCoin

Không giống như hầu hết các trang web tập trung vào khía cạnh tài chính và đầu tư của tiền mã hóa, CryptoCoin cũng cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm và các tính năng kỹ thuật liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số. Trang web có một cấu trúc rất có tổ chức, mỗi góc của trang đều có các phần và cột hữu ích.

Thanh tìm kiếm – Thanh tìm kiếm có một số tùy chọn tìm kiếm: một thanh tìm kiếm thông thường, một danh sách thả xuống với tất cả các loại tiền mã hóa được cung cấp, một công cụ tìm kiếm DuckDuckGo và một nút Random Cryptocoin.

Cột Latest Releases – các ICO thành công mới nhất, nơi bạn có thể kiểm tra các token được phát hành gần đây nhất.

Latest News and updates (tin tức mới nhất và các cập nhật) – hiển thị các sự kiện mới nhất trong thế giới tiền mã hóa và người dùng có tùy chọn lọc tin tức hoặc các cập nhật theo coin, tháng hoặc năm mà họ muốn.

EBooks – nếu bạn muốn tìm một số nội dung văn bản về tiền mã hóa hoặc blockchain, bạn có thể tải xuống miễn phí ebook.

Page Hit Ranking (Xếp hạng lần truy cập trang) – danh sách các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất theo thứ hạng, cùng với chi tiết lượt truy cập mỗi ngày của chúng.

Cột Quick Facts: để giữ cho trang web hấp dẫn và mang tính giáo dục, CrytpoCoin hiển thị phần “Bạn có biết?” Cho các sự kiện tiền mã hóa hữu ích.

Mặc dù hệ thống cung cấp tin tức được cấu trúc rất giống với hầu hết các nền tảng tin tức tiền mã hóa nhưng trình tập hợp này có sự sắp xếp chi tiết rất đặc biệt. Trang web cũng có một số tùy chọn không thể tìm thấy tại các trang tin tức khác. Các tính năng này bao gồm:

  • Phần Câu hỏi thường gặp trong đó mọi câu hỏi có thể được trả lời
  • Người dùng có tùy chọn để quảng cáo với mức giá ưu đãi
  • Phần Terminology (Thuật ngữ) cho phép bạn tìm hiểu thêm về các thuật ngữ tiền mã hóa
  • Người dùng cũng có thể đóng góp bằng cách gửi coin

Kết luận

CryptoCoin là một trang web rất chi tiết, tập hợp thông tin với các sự kiện gần đây nhất về các đồng tiền mã hóa và blockchain. Tại đây bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức của mình về tất cả các thuật ngữ và công nghệ mã hóa. Đó là một trang web tin tức tiện lợi giúp bạn luôn cập nhật những diễn biến mới nhất trong thế giới tiền mã hóa.

Xem thêm:

40 triệu Ripple (XRP) mờ ám chuyển đến tài khoản nhà đồng sáng lập Jed McCaleb

‘Santa Claus Rally’: Tại sao BTC sẽ có một Giáng sinh bất ngờ?

Đừng đánh giá quá cao tác động của Bakkt đối với thị trường mã hóa

Gã khổng lồ phố Wall gọi Bull-run Bitcoin cùng với Ripple, Ethereum, Tron, EOS, IOTA, VeChain là lịch sử

Theo: onet.vn/coindoo