CryptoPanic là gì? Tìm hiểu về nền tảng tổng hợp tin tức thị trường CryptoPanic

Nếu bạn tham gia giao dịch tiền mã hóa thì điều bắt buộc là bạn luôn cập nhật tất cả các tin tức mới nhất trong không gian này. Bạn phải biết các ý kiến ​​gần đây nhất và các biến động giá trên thị trường để có thể thực hiện các giao dịch thuận lợi nhất.

Vì vậy, một trình tổng hợp tin tức là một công cụ không thể thiếu dành cho mỗi trader. Nhưng không phải trình tổng hợp tin tức nào cũng được mà bạn cần phải chọn ra một bộ lọc để tìm kiếm được những tin tức và sự kiện mới nhất xảy ra trong thế giới crypto.

CryptoPanic là một nền tảng tổng hợp tin tức giúp các trader hiểu và suy đoán các biến động giá trong thị trường tiền mã hóa.

Nếu bạn không phải là trader và bạn chỉ quan tâm đến lĩnh vực công nghệ cụ thể này, CryptoPanic sẽ hiển thị tin tức mã hóa hàng ngày trong một nguồn cấp dữ liệu đơn giản và với nhiều chức năng khác nhau.

Miêu tả về CryptoPanic

Trang web có giao diện cơ bản tách màn hình thành hai phần. Ở phía bên trái, có một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp tin tức trong vài giờ qua từ các nguồn khác nhau.

Phía bên phải hiển thị chi tiết về tin tức mà bạn đã nhấp vào, cũng như liên kết đến nguồn trang web gốc. Nếu bạn đã đăng nhập, bạn có thể bỏ phiếu nếu thông tin trong nguồn cấp dữ liệu là tích cực/tiêu cực hoặc mức độ có liên quan đến thị trường. Bằng cách này, người dùng cung cấp phản hồi của họ nếu tin tức có khả năng có thể ảnh hưởng theo hướng tích cực hoặc tiêu cực với giá.

Nếu một bài viết cụ thể được nhiều người dùng bình chọn là tích cực, nó sẽ có màu xanh lục. Nếu tin tức được bình chọn là tiêu cực, nó sẽ có màu đỏ. Và nếu bài báo không được bỏ phiếu, thì nó sẽ có màu trắng, biểu thị tính trung lập.

CryptoPanic có những công dụng nào khác?

Ở bên phải của trang, trang web hiển thị giá của các loại tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường cùng với hiệu suất hàng ngày của chúng. Nếu bạn quan tâm đến một loại tiền tệ cụ thể, bạn có thể chọn chỉ xem tin tức liên quan đến đồng tiền mã hóa đó bằng cách nhấp vào nó. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn chỉ giao dịch một đồng tiền kỹ thuật số nhất định.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được thông báo về đồng tiền mã hóa yêu thích của bạn trong thời gian thực.

Nếu bạn muốn nhận các tin tức mới nhất trong khi đang làm việc khác thì CryptoPanic có thể gửi chúng đến ứng dụng nhắn tin ưa thích của bạn. Nền tảng này hiện hỗ trợ Telegram, Discord và Slack.

Tính năng CryptoPanic Pro

CryptoPanic cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp (Pro) các tính năng bổ sung. Người dùng chuyên nghiệp có thể thêm nguồn cấp dữ liệu RSS/Atom tùy chỉnh, nguồn Reddit và Twitter cùng với tùy chọn tắt hoặc bật bất kỳ nguồn tin tức mặc định hiện có nào.

Tài khoản CryptoPanic Pro có giá 9 USD/tháng hoặc 99 USD/năm.Là một thành viên Pro bạn cũng sẽ có một huy hiệu “Pro” xuất hiện gần tên người dùng trên hồ sơ của bạn.

Kết luận

CryptoPanic là cách dễ nhất để giữ cho bản thân bạn bám sát những diễn biến mới nhất và tin tức sẽ xác định hướng của giá cả thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi cố gắng hiểu thị trường hoạt động như thế nào bằng cách quan sát những gì người dùng đã bỏ phiếu trong nguồn cấp dữ liệu. Nền tảng này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các động lực biến động giá trên thị trường tiền mã hóa này.

Theo: onet.vn/coindoo

Xem thêm: