Cựu lãnh đạo của BitTorrent: Không có cách nào để TRON quản lý được khối lượng giao dịch tại đây

Theo Simon Morris, cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent, Tron sẽ không thể quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent. Trang tin tức Blockchain BreakerMag đã công bố cuộc phỏng vấn của mình với Morris vào ngày 11 tháng 1.
Theo cuộc phỏng vấn, Morris lưu ý rằng khi anh làm việc tại BitTorrent, anh và nhóm của mình đã phát hiện ra rằng việc mang token và đấu giá tự động để ưu tiên hàng đợi download có thể tăng tốc độ của mạng lên tới 40%.

Tuy nhiên, theo báo cáo, Morris đã tuyên bố rằng không có cách nào mà blockchain Tron có thể xử lý khối lượng giao dịch mà một hệ thống như vậy sẽ yêu cầu. Theo anh, nhóm của anh cần hàng trăm giao dịch mỗi giây chỉ để bắt đầu. Ông nói thêm:

Bạn có thể nghe thấy tất cả những con bò đực **, ồ, cái này có 10.000 giao dịch một giây. Nó tất cả đều tào lao. Chúng tôi đang làm “tan chảy” TRON. Nghĩa đen là phá hủy nó.

Hơn nữa, theo Morris, có rất ít lý do để tin vào các tuyên bố khác về token dựa trên BitTorrent Rush Tron, BTT. Như Morris bị cáo buộc đã mô tả Tron:

Về cơ bản, một bộ phận marketing được đặt trên một lớp veneer rất mỏng của công nghệ.

Giải thích về quan điểm của mình, anh ta nói với hãng tin rằng Justin Sun rất mạnh về marketing nhưng anh ta không có trình độ hiểu biết kỹ thuật. Tuy nhiên, Morris nói thêm:

Cách tiếp cận làm phiền tôi là, cách tiếp cận theo kiểu “Trumpian” rất rõ ràng – nếu bạn bị vướng vào một lời nói dối, câu trả lời là bạn nhân đôi lời nói dối. Đó là sự nhân đôi vô tận của những lời nói dối khiến tôi nghĩ rằng đó không phải là một sự phù hợp.

Morris đã rời BitTorrent vào tháng 7 năm ngoái, sau khi kết luận rằng anh ta sẽ không thể phát triển bất kỳ sự tin tưởng nào trong mối quan hệ với các giám đốc điều hành của Tron. BreakerMag báo cáo rằng khi Morris đối mặt với Sun về Tron, người được cho là đạo code và whitepaper, Sun đã trả lời:

Chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng điều này đã không xảy ra. Và chúng tôi phải chuyển đi.

Morris nghi ngờ rằng Tron sẽ quản lý các giao dịch BitTorrent trên một máy chủ trung tâm và, như ông nói, giả vờ rằng nó dựa trên Tron.  Morris hy vọng hiệu quả của BitTorrent sẽ tăng như dự đoán, nhưng anh không mong muốn hệ thống này dựa trên Tron. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng, việc tập trung này có thể làm cho hệ thống này kém tin cậy hơn.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Một phát ngôn viên của Tron đã nói với Cointelegraph trong các bình luận riêng tư ngày hôm nay rằng “Morris dường như có ít hiểu biết về các kế hoạch hoạt động của BitTorrent kể từ khi anh ấy rời đi,” thêm:

“Hành động và thực thi sẽ chứng minh to hơn lời nói của một nhân viên cũ bất mãn.”

Như CoinVx gần đây đã đưa tin, BitTorrent đã ra mắt mã token gốc, BitTorrent (BTT), dựa trên giao thức TRON.
Tin tức gần đây cho biết rằng Tron đã thuê một cựu luật sư giám sát của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) làm giám đốc tuân thủ đầu tiên của nó.

Chú thích: Trumpian là chỉ những người có quan điểm và cách nói chuyện giống với tổng thổng Mỹ Donald Trump, nhưng biểu thị theo cách tiêu cực đó là người hay chém gió, bánh vẽ và luôn cho mình là giỏi nhất.

Xem thêm: “Cha đẻ” của BitTorrent rời bỏ công ty sau khi TRON mua lại

BitTorrent lên kế hoạch đưa token hỗ trợ bởi Tron đến công chúng

Theo: onet.vn/Cointelegraph