CyberMiles tạo cú hit từ cơn lốc tăng trưởng

CyberMiles ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ trong những tuần gần đây và sự suy thoái thị trường gia tăng trong bảy ngày qua đã không thể ngăn cản nó. Nó đã ghi nhận một khối lượng giao dịch trị giá 90 triệu USD trong 24 giờ qua, đứng trước mục tiêu lọt vào top 10 coin hàng đầu như Stellar và IOTA.

CyberMiles đã tăng gần 10 bậc trong bảng xếp hạng của thị trường trong ngày hôm qua, và giờ đây đã đạt vị trí thứ 56, với mức tăng trưởng 28% trong vài giờ tới.

CyberMiles đã thực hiện một số thông báo quan trọng trong những tuần gần đây, bao gồm một quan hệ đối tác mới với các nhà đầu tư blockchain, Shuanghua Capital. Ngoài ra, PR đang tăng cường cho dự án khởi động mainnet của họ được lên kế hoạch cho quý IV năm 2018.

Có lẽ một lý do khác cho sự tăng trưởng đột ngột là CyberMiles gần đây tích hợp vào nền tảng ICONOMI – đặc biệt là một phần của danh mục đầu tư Digital Asset Arrays (DAA) của ICONOMI. DAA là một tập hợp các coin được chọn trước có tiềm năng ROI cao, được thêm sẵn vào danh mục đầu tư do các chuyên gia trong ngành lựa chọn.

CyberMiles có thể cảm nhận được lợi ích khi được trở thành một trong số các tài sản kỹ thuật số của ICONOMI, nhưng chắc chắn điều này giải thích được mức tăng đột biến 28% (và vẫn đang tăng) được ghi nhận vào cuối ngày.

Niêm yết trên Rfinex

Nhóm CyberMiles ngày hôm qua đã công bố trên Twitter rằng họ đã niêm yết trên sàn giao dịch Rfinex, và có lẽ đã nhận được một sự thúc đẩy trong quá trình này. Rfinex đã bị ‘tẩy chay’ trong những tháng gần đây, với những cáo buộc về lừa đảo, coin giả, và bỏ niêm yết các token hợp pháp một cách đáng ngờ.

Bất kể danh tiếng không tốt của Rfinex, giao dịch CMT trên Rfinex có thể đã được hỗ trợ rất nhiều bởi thông báo từ trang Twitter của CyberMiles vào ngày 29/05:

“CMT sẽ được niêm yết trên Rfinex trong 6 giờ (Giờ Bắc Kinh). Cho đến ngày mai, các giao dịch được thực hiện với CMT từ sàn giao dịch sẽ hoàn toàn miễn phí”.

Tăng trưởng tất cả các tháng

Vào ngày 06/04, token CMT có giá 0.06 USD. Bây giờ, chưa tới 60 ngày kể từ thời điểm đó, con số đó là 0.42 USD và có lẽ sẽ sớm thiết lập cú hit 0.42 USD. Sự gia tăng gần 700% từ tháng này sang tháng khác khiến CyberMiles trở thành một trong những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc nhất trong sự hỗn loạn từ tháng Một.

Chỉ trong vòng 5 ngày qua, token CMT đã tăng 61% về giá trị, tăng từ 0.26 USD hôm thứ Năm lên mức giá hiện tại là 0.42 USD. Đã có một chút suy thoái trong thời gian này, nhưng token đã cho thấy một xu hướng tăng trưởng nhất quán kể từ đầu tháng Tư, và nổi bật trong đại dương phần trăm đỏ.

CyberMiles được hiện diện trên 9 sàn giao dịch, với cặp CMT/BTC trên Binance chiếm 29% giao dịch trong 24 giờ qua. Cặp CMT/ETH trên Huobi đứng thứ hai và chiếm 28% phạm vi hoạt động thị trường.

CyberMiles đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp thương mại điện tử và đi kèm với các hợp đồng thông minh được xây dựng sẵn để các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Dự án này phổ biến trong cộng đồng đam mê mật mã, và tiếp theo là hơn 230.000 người trên Twitter, trong khi kênh Telegram của họ có thể tự hào với hơn 70.000 thành viên.

CyberMiles đang tiến gần đến mức giá 0.55 USD trong tháng Một trước đó – một sự tăng trưởng mà hầu hết các coin đều mơ ước. Nhưng hãy xem xét kỹ không gian này bởi những gì dễ tăng thường dễ suy giảm.

Theo onet.vn/Hacked