Dapps: Ethereum có nhiều người dùng nhất, TRON phát triển nhanh nhất, EOS bận rộn nhất và 97% giao dịch là đánh bạc

Theo báo cáo từ Dapp.com, dApps có khoảng 1,5 triệu người dùng trong suốt năm 2018. Danh mục dApp tích cực nhất trên các nền tảng là chơi game, tiếp theo là cá cược. Trong số 1,5 triệu người dùng dApps trên các nền tảng, gần 800.000 người đã sử dụng Ethereum. Hệ sinh thái Ethereum dApp là lớn mạnh nhất.

Sàn giao dịch phi tập trung chiếm phần lớn người dùng của dApps, điều này không mấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung vẫn bị lấn át bởi khối lượng tại các sàn giao dịch tập trung. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi một lựa chọn thực sự có thể sử dụng xuất hiện mà các nhà đầu tư và tổ chức hàng ngày cảm thấy thoải mái.


Đặt cược vào Tron?

Mặc dù Ethereum có nhiều người dùng nhất và nhiều loại dApps nhất, nhưng việc sử dụng thực tế các chương trình Ethereum về mặt giao dịch ít hơn so với các nền tảng mới như Tron.

Theo báo cáo của dApp.com:

TRON là người tham vọng nhất trong lĩnh vực dapp, với Project Genesis trị giá 2 tỷ USD được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Ngoài ra, nó chi 100 triệu đô la cho TronArcade để quảng bá hệ sinh thái dapp của mình.

Tron đã tung ra 97 ứng dụng phi tập trung vào năm 2018. Hệ sinh thái và cộng đồng của nó đang phát triển với tốc độ đáng báo động nếu bạn là một người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum. Nó nhanh chóng đi từ một ý tưởng đến Top 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Tuần này, nó đã được thêm vào OKCoin, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ, được giao dịch chống lại fiat, Bitcoin và Ethereum.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

EOS: Mạng dApp bận rộn nhất

Báo cáo nói rằng hệ sinh thái của EOS đang phát triển chậm hơn Tron . Tuy nhiên, EOS xử lý hầu hết các giao dịch. Các số liệu này rất thú vị – Ethereum có nhiều sự lựa chọn nhất nhưng ít sử dụng nhất về mặt giao dịch. Tron là phát triển nhanh nhất nhưng không được sử dụng nhiều nhất. Sự phát triển chậm hơn trong EOS, nhưng nó thấy cách sử dụng thực tế nhất.

EOS đã trở thành blockchain công khai với khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch lớn nhất trong vòng chưa đầy nửa năm. Cờ bạc đã đóng góp 97% giao dịch và 75% khối lượng giao dịch. Tương tự, Tron cũng là một chuỗi công khai rất tích cực với hàng trăm trò chơi đánh bạc, với 98% giao dịch đến từ cờ bạc.

Cờ bạc tiếp tục là Vua

Việc sử dụng tiền điện tử và dApps lớn nhất vẫn là đánh bạc. Điều này luôn luôn là trường hợp. Sử dụng tiền điện tử cho phép một số tính năng có thể xảy ra với cờ bạc fiat. Tiền gửi và rút tiền ngay lập tức là một, nhưng cũng là thanh toán tiền tệ phổ quát. Nó không cần thiết phải chuyển đổi giữa các loại tiền tệ fiat để đánh bạc trên các trang web. Có lẽ công bằng là một thuật ngữ có nguồn gốc từ các nhà đánh bạc blockchain và Bitcoin, và cờ bạc phi tập trung làm cho nó thậm chí còn hơn thế.


Báo cáo nói rằng đánh bạc chiếm 3 tỷ đô la giao dịch trong suốt năm 2018 trong dApps. Mặc dù danh mục này chỉ phát triển khi nhiều người và sản phẩm được liên kết với các nền tảng khác nhau, các danh mục khác như trò chơi và phương tiện truyền thông xã hội dự kiến ​​sẽ tăng lên.

Theo: onet.vn/CCN