Blog

Đầu gà chân… vịt

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Một hiện tượng tự nhiên làm nhiều người kinh ngạc: một con vật có đầu gà trống, đôi chân vịt và tiếng kêu của gà mái được nở ra từ một trứng gà. Chuyện này hoàn toàn có thật, nó xảy ra tại Buga, Tây Nam Colombia.

Đầu gà chân vịt
(Ảnh: visir.is)
Con vật lạ lùng được chủ nhân Jose Rengifo đặt tên là Paco. Ông Jose Rengifo cho biết đã mua quả trứng từ Monterrey, một thị trấn tại tỉnh Valle del Cauca. Ông đã nuôi gà từ nhiều năm qua nhưng đây là lần đầu tiên ông gặp trường hợp này. Bác sĩ thú y Oscar Amaya cho biết con vật này sẽ không bao giờ bơi được vì nó không có cấu trúc cơ thể phù hợp và đưa ra những giả thuyết có một hiện tượng di truyền lạ hay một sự biến đổi di truyền trong giai đoạn hình thành trứng. Theo bác sĩ này, hiện tượng này xảy ra có thể là do một con gà đã giao phối với một con vịt, nhưng về mặt di truyền, hai sinh vật hoàn toàn khác biệt về số nhiễm sắc thể không thể sinh sản. Paco nay đã 6 tháng tuổi và được nuôi như con vật cưng trong gia đình nông dân Rengifo.

CTNN

]]>