Blog

Đối mặt cá mập trắng

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Cá mập trắng khoe hàm răng nham nhở gớm ghiếc hoặc cắn vào nhau trông như đang cười. Dưới đây là những bức ảnh về hung thần dưới đại dương. 

Ông Amos Nachoum đã bắt được khoảnh khắc khi con cá mập trắng tiến gần đến camera của ông và hàm răng cắn vào nhau khiến nó trông như đang cười. Ảnh: Barcroft USA. 

Người thợ lặn tiến gần đến con cá mập khổng lồ, khi nó đang mê mải săn đuổi đàn cá nhỏ. Ảnh: Barcroft USA. 

Amos Nachoum ghi lại được những hình ảnh hiếm hoi của sát thủ đại đương ở ngoài khơi, gần khu resort Guadalupe của Mexico. Ảnh: Barcroft USA. 

Dù cá mập trắng có hàm răng gớm giếc, Nachoum khẳng định ông không hề cảm thấy bị đe dọa khi tiến sát đến hung thần của đại dương. Ảnh: Barcroft USA. 

Con cá mập trắng này có chiều dài hơn 5m. Ảnh: Barcroft USA. 

"Nguy hiểm là trong suy nghĩ của bạn mà thôi", Nachoum nói. Ảnh: Barcroft USA. 

Nachoum thường dẫn đầu các chuyến thám hiểm dưới dại dương của National Geographic và tác phẩm của ông được đăng tải trên các ấn phẩm ở khắp nơi trên thế giới. Những tấm ảnh về con cá này xuất hiện trên Telegraph hôm qua. Ảnh: Barcroft USA.

]]>