EOS tăng vọt 23% trong 24 giờ, nó có thể bay được bao xa?

EOS (Enterprise Operating System) được phát triển bởi Block One, đã ghi nhận một sự gia tăng lớn, tăng hơn gấp đôi so với Bitcoin theo tỷ lệ phần trăm, trong vài ngày qua. Token cơ sở đã được đẩy qua mốc 3 đô la với mức tăng 23.79%, trong khi Bitcoin đã chạm mốc 3,900 đô la.

Khi giá Bitcoin tăng vào tối qua, EOS đã tăng theo – quan trọng là, các thị trường fiat đã không điều chỉnh theo giá trị tăng của Bitcoin.

EOS đã muốn phá vỡ mốc 3 đô la trong một thời gian dài. Cuối cùng nó đã đạt được và nó tiếp tục tiến lên. | Nguồn: Shutterstock

Như biểu đồ một ngày ở trên cho thấy, EOS vượt xa mốc 3 đô la quan trọng, nghỉ ngơi thoải mái ở mức 3.63 đô la sau hơn 2 tỷ đô la về khối lượng. So sánh các thị trường, nó đã tăng gần 30% trong khoảng thời gian 5 ngày:

Biểu đồ 5 ngày thậm chí còn hấp dẫn hơn. | Nguồn: Shutterstock

Biểu đồ 5 ngày có vẻ hấp dẫn hơn. Một lệnh nhập đúng lúc khi Bitcoin bắt đầu bị phá vỡ sẽ thu được lợi nhuận cao. Các mục tiêu cho tiền điện tử có khả năng vẫn tăng với tỷ lệ phần tram một chữ số. Đó là một khoảng thời gian dài kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó đạt hơn 17 đô la.

EOS gần mức vốn hóa ICO

Vì hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của EOS có một khoản lỗ ròng từ số tiền ICO huy động được, trị giá 4 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài là 3.2 tỷ đô la.

Các thị trường fiat đã không điều chỉnh theo sự tăng giá của Bitcoin.

Tuy nhiên, EOS không phải đi quá xa. Chỉ cần thêm 1 đô la nữa là nó sẽ chạm đến mức giá ICO. Vậy, đâu là đỉnh? Ít nhất chúng ta có thể khẳng định rằng từ trước đến nay chúng ta đã nhìn thấy đáy của coin này, dưới $ 1.20.

Nền tảng này có dự án Everipedia thú vị được xây dựng. Trong tất cả các nền tảng hợp đồng thông minh, nó có một số công dụng lớn nhất. Đối với tất cả những điều này, ở giai đoạn này trong trò chơi, EOS đang dành một chút thời gian để có được động lực thực sự cho sự nổi tiếng rộng rãi.

EOS thiếu một nhà lãnh đạo xuất chúng

Một phần của vấn đề có thể là thiếu hình tượng thích hợp liên quan đến EOS. Khi một người nghĩ về Ethereum, họ nghĩ về Vitalik Buterin. Khi một người nghĩ về Bitcoin, họ nghĩ về một số người, gần như là than thiện hoặc ít nhất là đáng kính trọng. Bitcoin Cash có Roger Ver. Bitcoin SV có Craig Wright.

Nhưng khi nghĩ về EOS, người ta có thể phải thực hiện tìm kiếm trên web chỉ để xem ai chịu trách nhiệm cho việc này. Đây là vấn đề PR mà EOS có thể giải quyết. Hay nó có thể là một điều tích cực? Cứ một người ủng hộ Craig Wright, lại có 10 kẻ gièm pha. Đối với mỗi người hâm mộ Vitalik Buterin, có một vài người nghĩ rằng anh ta trông kỳ lạ hoặc thiếu sức hút. Mặc dù EOS không có lợi thế của khả năng lãnh đạo rõ ràng, nhưng nó không thiếu các vấn đề hình ảnh liên quan.

Mặc dù EOS đang vật lộn để đạt được việc áp dụng hàng loạt (một phần trong số đó có thể là kết quả của việc phải trả tiền cho một ví của EOS), phần còn lại của cộng đồng cũng không rời bỏ họ. Các nhà phát triển ca ngợi tính hiệu quả và khả năng sử dụng của EOS và đó là một trong số ít các hệ thống blockchain giải quyết vấn đề giao dịch gian lận dưới dạng quy trình phân xử trọng tài phi tập trung. Sẽ không bao giờ có hack DAO trong EOS, vì hệ thống có thể được sử dụng để khắc phục sự cố.

Một điều chắc chắn liên quan đến blockchain và các hệ thống hợp đồng thông minh: tương lai rộng mở. Có rất nhiều khoảng trống cho EOS phát triển mạnh mẽ ngay cả khi một số lựa chọn thay thế phát triển ở tốc độ cao hơn. Giống như hầu hết mọi thứ trong cộng đồng tiền điện tử, EOS vẫn đang chờ đợi thời điểm tỏa sáng. Cấu trúc doanh nghiệp phát triển của nó là một điểm cộng trong vấn đề này. Khi các công ty lớn chọn một blockchain để phát triển, EOS có thể hấp dẫn hơn bởi vì có một cơ quan trung ương để tư vấn về phương pháp tốt nhất.

Theo onet.vn/CCN

EOS tăng 10% với sức mạnh vượt trội, lật đổ Litecoin giành lại vị trí thứ 4