EOS thử tim người chơi: hồi phục lại sau cú rơi 30% ngoạn mục

Với một số quốc gia và vùng lãnh thổ tổ chức ngày nghỉ lễ Lao Động, thì khối lượng giao dịch tương đối thấp và hầu hết các đồng tiền ở lại trong các mô hình hợp nhất phát triển sau đợt tăng mạnh nửa cuối tháng Tư. Các đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đã phân kỳ đáng kể trong môi trường yên tĩnh, khi các điều kiện thị trường tăng trưởng chung chiếm ưu thế.

Bitcoin

Bitcoin trong ngày hôm qua đã hoạt động tương đối yếu và có một đợt bán tháo nhẹ đẩy BTC xuống dưới mức hỗ trợ $9.000. Đồng tiền kết thúc phiên là giảm giá, và xu hướng tăng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, giống với mô hình hợp nhất ngắn hạn. Với việc thiết lập dài hạn thuận lợi, chúng tôi vẫn kỳ vọng đà hồi phục sẽ tiếp tục, với ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $10.000 và $10.500 và hỗ trợ mạnh tại $8.400.

EOS


Khi Bitcoin và Ethereum vẫn dập dềnh xung quanh và chưa có một đường xu hướng rõ ràng, EOS lại là trung tâm của mọi sự chú ý, khi đồng tiền quay về mức giá $16 trước khi bật lên vùng kháng cự trước đó. Đồng tiền vẫn đang trong xu hướng tăng mạnh mặc dù khả năng điều chỉnh phức tạp hơn nhiều, và tín hiệu trong ngắn hạn vẫn là trung lập, ngay cả khi các chỉ số quá mua đã điều chỉnh rồi.

Ethereum vẫn đang tăng trưởng


Ethereum vẫn bị mắc kẹt dưới ngưỡng $700 bên trong mô hình củng cố ngắn hạn, mặc dù đồng tiền vẫn giữ được sức mạnh tương đối so với Bitcoin, đó là dấu hiệu tích cực cho toàn bộ phân khúc, vì ETH đã trở thành nhà lãnh đạo quan trọng nhất của cuộc biểu tình trong 3 tuần qua. Mục tiêu của mức tăng tiếp theo là $715, $735, $780 và $845, trong khi mức hỗ trợ chính nằm từ $555 tới $575.

Nhìn chung, sự biến động và mối tương quan giữa các đồng tiền lớn vẫn còn tương đối thấp, với hầu hết các đồng tiền đều nằm tại vùng hỗ trợ chính thì đã ngừng điều chỉnh từ tuần trước. Tron, Stellar, Cardano và NEO bật tăng tương tự như EOS sau đợt giảm gần đây, trong khi Monero, Dash, Litecoin, Ripple và Bitcoin Cash yếu hơn trong quan điểm phân tích kỹ thuật ngắn hạn. Nhưng hiện tại sự phục hồi không còn nguy hiểm nữa ngay cả với đồng tiền yếu nhất trong top 10.

Nguồn: onet.vn.vn/hacked.com

Xem thêm: