Ethereum Classic ra mắt nhóm nghiên cứu ETC Labs Core

Vườn ươm Ethereum Classic Labs đã ra mắt nhóm phát triển Ethereum Classic (ETC) mới có tên ETC Labs Core. Công ty đã tiết lộ điều này trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 1.

Theo thông báo, nhóm mới sẽ làm việc trên các dự án ETC cốt lõi, hỗ trợ blockchain coin và cung cấp các công cụ để phát triển, khai thác và dịch vụ ứng dụng phi tập trung.

Trong quý đầu tiên của năm 2019, nhóm sẽ tập trung chủ yếu vào việc xem xét hard fork Constantinople của Ethereum (ETH), dự kiến ​​diễn ra vào khoảng ngày 16 tháng 1. Điều này sẽ được thực hiện trước khi hoàn thành Đề xuất cải tiến Ethereum Classic 1045, sẽ giới thiệu hỗ trợ cho một số phần nâng cấp Byzantium và Constantinople của Ethereum trên mạng ETC.

Trong thời gian còn lại của năm, nhóm dự kiến ​​sẽ làm việc về các vấn đề liên quan như công cụ phân tích và giám sát chuỗi sau vụ tấn công 51% vào ETC diễn ra vào tháng 1 này.

Như thông tin chúng tôi đã cung cấp tuần trước, sàn giao dịch Coinbase đã phát hiện việc tái tổ chức blokchain ETC vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 1 và chỉ ra rằng đó là một cuộc tấn công 51% trị giá hơn 1,1 triệu đô la.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Các nhà phát triển ETC trước tiên phủ nhận các báo cáo về cuộc tấn công, nói rằng chi tiêu gấp đôi không diễn ra trên mạng. Tuy nhiên, họ đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch và nhóm khai thác tăng đáng kể thời gian xác nhận đối với tất cả các khoản rút tiền và gửi tiền.

Đầu tháng 12 năm 2018, người sáng lập của một trong những nhóm phát triển ETC hàng đầu ETCDEV, Igor Artamonov tuyên bố rằng nhóm không thể tiếp tục làm việc và phải ngừng hoạt động, một phần do sự cố thị trường tiền mã hóa kết hợp với khủng hoảng tiền mặt trong công ty .

ETC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4,34 đô la, tăng 1% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Giá trị vốn hóa thị trường cryptocurrency là khoảng 123 tỷ đô la, khiến nó trở thành loại tiền mã hóa lớn thứ 18 tính đến thời điểm hiện tại.

Theo: onet.vn/Cointelegraph

Xem thêm: Những kẻ tấn công Ethereum Classic đã gửi một thông điệp lớn hơn nhiều người nghĩ