Ethereum vẫn tiếp tục thiệt hại trong thị trường gấu, liệu giấc mộng $ 100 có thành hiện thực trước khi kết thúc năm?

Mười một tháng trước, gần như không thể tưởng tượng được rằng sẽ đến lúc mốc $100 của Ethereum bị nghi ngờ. Tuy nhiên, điều này đã chống lại tất cả các tỷ lệ đặt cược, như một lời nhắc nhở rằng thị trường tiền mã hóa vẫn rất biến động và những thay đổi đến khá nhanh và đột ngột.

Sau khi hoạt động tốt vào cuối tuần và thấy một số lợi nhuận cận biên vào thứ Hai, Ethereum giảm trở lại và hiện đang dao động dưới ngưỡng $ 90 một lần nữa. Điều này theo sau sự giảm giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 3,500 và với cùng với nó, phần lớn các altcoin đã giảm. Vào thứ Hai, chúng tôi đã báo cáo rằng Bitcoin cần phải tìm ra một chất xúc tác kích hoạt và đẩy giá cao hơn, thiết lập các mức kháng cự và mức hỗ trợ cao hơn. Điều này vẫn chưa được tìm thấy và do đó không có gì ngạc nhiên khi tiền mã hóa thống trị không thể ở trên mức $ 3,500. Hơn nữa, không có dấu hiệu cho thấy sẽ sớm có một sự kích hoạt bất cứ lúc nào khiến vị thế Bitcoin trở nên bấp bênh.

Sự sụt giảm đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường giảm xuống 108 tỷ đô la sau khi tăng trên 111 tỷ đô la ngày hôm qua.

Ethereum giảm 3% và hiện đang giao dịch tại $ 88.32. Tuần trước, Ethereum đã chạm mức thấp trong năm mới là $ 83, một vị trí mà nó nhanh chóng bật trở lại. Những người nắm giữ hy vọng rằng coin sẽ không quay trở lại vị trí này và đó là đáy của nó. Trước đây, Ethereum đã giảm và phá vỡ các đáy được cho là dẫn đến thua lỗ hơn nữa. Nếu coin tăng vọt và tăng trở lại trên $ 100, nó sẽ phải sớm tìm thấy sự hỗ trợ và tăng trên $ 90.

Trong khi Ethereum đang giảm, XRP vẫn bị kẹt ở vị trí $ 0.30 mặc dù nó đã giảm xuống $ 0.29 nhiều lần trong vài giờ qua. Sự sụt giảm sau một cuộc biểu tình ngày hôm qua đã chứng kiến ​​đồng tiền này tăng vọt lên $ 0,31. Với đà giảm giá, XRP có thể sẽ thiết lập dưới mốc $ 0,29.

Vài tuần gần đây xu hướng giảm xuất hiện trên thị trường rộng lớn hơn nhưng nếu có cơ hội cho một đợt phục hồi sớm, các đồng tiền lớn cần sớm tìm thấy sự hỗ trợ và bắt đầu tăng. Đặc biệt, đối với Bitcoin, đồng tiền mã hóa thống trị cần phải duy trì trên ngưỡng $ 3,500 để mang đến niềm tin cho thị trường. Ethereum cũng cần duy trì trên mức $ 90 nếu muốn thực hiện giấc mơ về vị trí $ 100.

Trong vài giờ tới, theo tình hình này, rất có thể các đồng tiền sẽ tiếp tục giảm cho đến khi họ có thể tìm thấy sự hỗ trợ và tăng giá trở lại.

Theo onet.vn/ zycrypto

Xem thêm:

‘Xả bán trâu đào bất thường’ có thể đã phá vỡ giá BTC chứ không phải là nguyên tắc cơ bản

Bitcoin giảm xuống dưới $3,400 khi biến động thị trường tiếp diễn

Tin vắn trong ngày: Phơi bày danh tính cá voi khổng lồ 2.9 tỷ đô cùng với các tin tức về XRP, ETH, Tron, Litecoin, VeChain

Chủ tịch SEC: ICO có thể hợp pháp, nhưng ‘phải tuân thủ luật chứng khoán’

Vốn hóa thị trường của token mã hóa giảm xuống dưới 100 triệu đô la