Facebook cấm quảng cáo liên quan tới Bitcoin và ICOs – Thị trường đỏ lửa

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã công bố một chính sách mới cấm quảng cáo liên quan đến Bitcoin và ICO.

Rob Leathern, giám đốc quản lý sản phẩm của công ty, đã viết trong bài đăng ngày 30 tháng 1 rằng chính sách mới nhắm mục tiêu “quảng bá sản phẩm và dịch vụ tài chính liên quan đến thực tiễn quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo, chẳng hạn như các lựa chọn nhị phân, cryptocurrency “.

Leathern tiếp tục nói:

“Chúng tôi muốn mọi người tiếp tục khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua quảng cáo trên Facebook mà không sợ bị lừa đảo”. Có rất nhiều công ty đang quảng cáo các lựa chọn nhị phân, ICOs và cryptocurrencies hiện không hoạt động tốt. “

Hầu hết người dùng trang web truyền thông xã hội đều có thể gặp phải các quảng cáo cho các dịch vụ đầu tư coin ban đầu, bao gồm cả những khoản tiền lời hứa hẹn về lợi tức đầu tư cao cũng như tiền thưởng cho sự tham gia sớm. Các quảng cáo khác nhìn thấy trên nền tảng  đầu tư ban đầu xung quanh thị trường crypto.

Các quảng cáo như vậy, Leathern cho rằng, đang được nhắm mục tiêu như là một phần của một chính sách phát triển chống lại các hoạt động có thể lừa đảo trên trang web.

Leathern nói thêm rằng chính sách mở rộng đến các nền tảng khác theo phạm vi của Facebook, bao gồm cả ứng dụng chia sẻ hình ảnh phổ biến Instagram. Ông đề nghị rằng chính sách này có thể được thay đổi trong tương lai, mặc dù ông đã không cung cấp bất kỳ loại thời gian trên mặt trận đó.

“Chính sách này giúp chúng tôi cố gắng để phát hiện tốt hơn những hành vi quảng cáo lừa đảo và gây hiểu nhầm, và việc thực thi sẽ bắt đầu lan rộng khắp các nền tảng của chúng tôi bao gồm Facebook và Instagram”, ông viết. “Chúng tôi sẽ xem lại chính sách này và cách chúng tôi thực thi nó khi có những tín hiệu tích cực.”

Phản ứng lại chính sách mới này của facebook là một thị trường đỏ lửa, mời các bạn đọc bản phân tích thị trường của chúng tôi ở bài khác.

Theo CCN