Chưa phân loại

Gấu tàn sát thị trường, ‘đạp’ Nano giảm 96%, ‘hạ gục’ Req, nhưng vẫn ‘nương tay’ với OmiseGo OMG

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Tháng 12/2017, một Nano trị giá 34 đô la. Hiện tại, nó chỉ đáng giá 1 pound, tương đương 1.40 đô la.

Trong tám tháng qua, DAG đã mất 96% giá trị. Tại sao điều này có thể xảy ra? Nguyên nhân thực sự có phải do tất cả các crypto đã bị một thị trường gấu tàn sát trong nhiều tháng?

Nano mất 96% giá trị

Request Network, Req, cũng chung cảnh ngộ. Hệ thống hóa đơn blockchain hóa được ra mắt vào mùa xuân này, nhưng đã không tạo được bất kỳ ấn tượng nào về giao diện người dùng trong suốt quá trình thử nghiệm.

Tuy nhiên, điều đó không nhất định là yếu tố chủ đạo. Giá của nó đã tăng trong tháng Tư, nhưng token ethereum này giờ đã giảm từ 1.07 đô la xuống 0.047 đô la.

Tình trạng tồi tệ chủ yếu xảy ra trong mùa hè năm 2018. Đối với nhiều người, đây sẽ là ‘lần đầu tiên làm chuyện ấy’. Rất ít người tham gia vào thị trường gấu bitcoin trong năm 2015 hoặc thị trường gấu ethereum vào mùa đông năm 2016.

Bitcoin quay trở lại sau khi đánh mất 90% giá trị trong thời gian ngắn, nhưng Req hiện có vốn hóa thị trường chỉ đạt mức 32 triệu đô la, thấp hơn cả tổng vốn thu được từ ICO tháng Mười năm ngoái là 33 triệu đô la.

Req mất 95% giá trị

OmiseGo, OMG, có vẻ thuận lợi hơn. Bạn có thể cáo buộc việc chúng tôi liệt kê họ chỉ vì muốn cho họ một danh hiệu tuyệt vời. Tuy nhiên, họ cũng đang suy giảm khoảng 80% giá trị.

OMG mất 80% giá trị

Bitcoin, ethereum và tất cả các coin còn lại, cũng giảm khoảng 70% giá trị (ít hoặc nhiều hơn con số này một chút). Hiện tại vẫn chưa tìm ra nguyên nhân, bạn có thể cho rằng do các nguyên tắc cơ bản có liên quan, nhưng thị trường vẫn là thị trường và ngay bây giờ tất cả đều đang chơi ở mức độ thấp.

Thực tế có rất ít người rút khỏi thị trường bởi vì bất cứ ai muốn có lẽ đã rời đi trong khoảng thời gian trước đó. Vì vậy, bây giờ nó có lẽ còn lại các chủ sở hữu và họ đặt cược bằng cách bán ngay với hy vọng có thể mua lại một chút sau này.

Điều này có nghĩa là lý thuyết định giá dường như không có giá trị và nên được thay thế bằng tiền mặt. Cuộc chơi càng kéo dài, những người chơi cũ sẽ càng phai nhạt.

Theo onet.vn/Trustnodes

Xem thêm: