Gemini chính thức niêm yết Litecoin, còn Bitcoin Cash vào tháng 11 sắp tới

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini của New York đã kích hoạt tiền gửi cho Litecoin (LTC), với các dịch vụ giao dịch và lưu ký mở cửa vào ngày 16/10.

Gemini đang cung cấp các cặp giao dịch sau:

• LTC-USD
• LTC-BTC
• LTC-ZEC
• LTC-ETH

Sàn giao dịch hiện bao gồm 4 coin chính: Bitcoin, Ethereum, Zcash và Litecoin. Họ cũng đang có kế hoạch công bố hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH) nhưng sau đó đã trì hoãn quyết định của mình. Eric Winer, phó phòng kỹ thuật cho biết,

“Một số loại fork này thiếu tính năng bảo vệ phát lại để Gemini có thể hỗ trợ Bitcoin Cash một cách an toàn. Vì tình hình này, chúng tôi đang trì hoãn việc ra mắt hoạt động tiền gửi, rút tiền và giao dịch Bitcoin Cash cho đến cuối tháng 11, sau khi các fork đạt yêu cầu và chúng tôi có thể đánh giá tình trạng của hệ sinh thái Bitcoin Cash”.

Gemini đã tập trung nhiều vào bảo mật và tuân thủ trong một nỗ lực xây dựng một sàn giao dịch an toàn, với mục tiêu thu hút các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss, Gemini đã đề xuất hai ETF Bitcoin cho Ủy ban chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ nhưng cả hai đều bị từ chối trong năm nay. SEC liệt kê những lo ngại về an ninh và gian lận và sự cần thiết phải bảo vệ công chúng trong số các lý do từ chối của nó.

Gemini cũng đã gia nhập các dịch vụ của Nasdaq, triển khai công nghệ giám sát thị trường SMARTS của họ để giám sát việc trao đổi các giao dịch bất thường.

Theo Winer,

“Gemini là công ty quản lý và sàn giao dịch tiền mã hóa được điều chỉnh nhiều nhất trên thế giới, được tổ chức theo các tiêu chuẩn cao nhất về tuân thủ hoạt động ngân hàng và các nghĩa vụ ủy thác và được giám sát bởi Sở Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS).

Việc bổ sung Litecoin tiếp tục củng cố vị trí của Gemini như là sà giao dịch cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. Gemini tiếp tục phát triển với phương pháp “ưu tiên tính bảo mật” và chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với NYSDFS để được chấp thuận cho các dịch vụ giao dịch và lưu ký Litecoin”.

Xem thêm:

Đâu là đồng coin hứa hẹn nhất vào cuối năm 2018?

Mạng Internet toàn cầu có thể “sập” kết nối trong 48 giờ tới

Thị trường tiền mã hóa xóa sổ 16 tỷ đô chỉ trong 24 giờ, liệu Bitcoin có thể nhanh chóng phục hồi?

Theo onet.vn/Dailyhodl