Blog

Ghế tắm nắng và những tính năng thông minh

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Đây là chiếc ghế mà người ta vừa có thể nằm để tắm nắng, lại vừa được Massage nhẹ, xem truyền hình và nghe nhạc ngay tại ghế.

Đây là ý tưởng của anh Võ Sĩ Châu – giảng viên khoa kiến trúc, trường đại học khoa học Huế. Sản phẩm này nhằm đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn, được phục vụ tốt hơn.

Không dừng lại ở đó, ghế tắm nắng còn có thể trở chiếc phao cứu sinh, khi có sự cố như sóng thần xảy ra. Ý tưởng này đã được trao giải vàng Golden-V do Bộ Thương mại và công nghiệp tổ chức hồi tháng 9 năm ngoái.

Thoạt nhìn nó không khác những chiếc ghế tắm nắng thường dùng hiện nay là mấy, nhưng nếu tìm hiểu kỹ, thì đây thật sự là loại ghế tắm năng thông minh, với nhiều tính năng nổi trội.

Bộ phận Massage được làm bằng Inox, gắn ở lưng ghế, khi cắm điện vào nó sẽ có tác dụng chuyển hoá điện năng, thành những xung động cơ học, giúp Massage phần lưng trong thời gian chúng ta nằm thư giãn, tắm nắng trên ghế. Nếu có nhu cầu, bạn có thể vừa tắm nắng vừa xem truyền hình, hoặc nghe nhạc ngay tại ghế, mà không phải trả thêm chi phí cho dịch vụ tại chỗ này, nhờ vào hệ thống thiết bị tivi và âm thanh gọn nhẹ gắn cạnh ghế. Ạnh Châu cho biết: Thiết bị nghe nhạc sẽ chỉ có tác dụng trong phạm vi 3m để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Nếu chỉ tắm nắng tại bể bơi, hay trong sân vườn thì như thế có lẽ đã là rất tiện nghi, còn nếu muốn tắm nắng bên bờ biển, nhưng bạn lại quá lo lắng về những con sóng cao bất thường ập đến, thì chỉ cần 1 cái ấn nút, cả chiếc ghế sẽ trở thành phao cứu sinh an toàn.

Ý tưởng độc đáo về chiếc ghế tắm nắng thông minh này của anh Võ Sĩ Châu đã được trao giải vàng-Golden-V: Giải thưởng sáng tạo kiểu dáng sản phẩm, do Bộ thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức hồi tháng 9 năm ngoái. Để tiện ích hơn nữa, anh Võ Sĩ Châu đang phối hợp với các nhà chuyên môn vật lý, nghiên cứu lắp đặt những tấm pin mặt trời vừa để thu năng lượng, cung cấp điện cho các tính năng của ghế hoạt động, đồng thời vừa làm mặt đế của ghế, thay cho mặt đế bằng gỗ như hiện tại.

]]>