Giá Bitcoin bây giờ phụ thuộc vào đường trung bình động 50 tháng

Các nhà giao dịch BTC đã tập trung vào một số liệu cụ thể trong tuần này khi giá Bitcoin từ từ trượt xuống mức $ 3000.

Kịch bản ‘kết thúc’ của Bitcoin

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đã phục hồi từ mức thấp trong 15 tháng cuối tuần qua khoảng $ 3130 để giao dịch quanh mức $ 3200 tại thời điểm viết bài vào ngày 17/12.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, tình hình có thể xấu đi theo cấp số nhân, bậc thầy giao dịch kỳ cựu Tone Vays cảnh báo trong bản cập nhật thị trường mới nhất của ông vào Chủ nhật.

Vays, người trước đây đã dự báo chính xác BTC/USD giảm xuống từ $ 3000 – $ 3500, đã chỉ ra giá Bitcoin tại đường trung bình động 50 tháng là $ 3289.60 + 0,17% là yếu tố quyết định cho tương lai.

Cặp tiền hiện đang lơ lửng trên mức trung bình đó, một sự đảo ngược phải đến để giữ Bitcoin phù hợp với hành vi lịch sử của nó, đã thử nghiệm ngưỡng kháng cự hai lần trước đó.

Ngược lại, một cây nến đầy đủ bên dưới sẽ đẩy giá xuống tới $ 1300, Vays mô tả nó đang kết thúc.

“Chúng ta đã vượt qua đường trung bình động 50 tháng hai lần nhưng không bao giờ đóng cửa dưới mức đó; Tôi cầu nguyện với Chúa, chúng ta không đóng cửa dưới nó bởi vì nếu điều đó xảy ra, tình hình sẽ trở nên tồi tệ”, anh ấy tóm tắt.

“Khoảnh khắc chúng ta có thể đóng cửa dưới đường trung bình di động và có một cây nến đầy đủ dưới đường trung bình động, tất cả sẽ kết thúc; chúng ta sẽ trượt về $ 1300 và hy vọng không thấp hơn”.

Sức mạnh kỹ thuật

Phân tích hành vi biểu đồ hàng tuần, Vays cho biết đường trung bình động 200 tuần, tương tự không thấy một cây nến đỏ đầy đủ mở và đóng bên dưới nó trước đó, cũng có thể đại diện cho một thời điểm đầu nguồn.

“Hãy hy vọng nó có thể duy trì nhưng tôi không lạc quan lắm”, anh ấy cho biết thêm.

Các thị trường tiền mã hóa đã ổn định vào cuối tuần qua, với một số tài sản tăng 1-2 điểm phần trăm.

Hai chuỗi Bitcoin Cash (BCH và SV), tiếp tục chống lại cuộc chiến công khai và tỷ lệ hash, cũng được cải thiện một cách khiêm tốn, mặc dù chuỗi kế thừa vẫn giao dịch ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay (BCH) với giá $ 82.4306 -0,84% với cả USD và BTC kể từ khi ra đời vào tháng 8 năm ngoái.

Bản thân Bitcoin trong khi đó đã chứng kiến ​​những cải tiến kỹ thuật mới. Việc triển khai mainnet Lightning Network của nó đã nhanh chóng phát triển để đạt tới hiệu suất 477 BTC vào thứ Hai.

Theo onet.vn/ Bitcoinist

Xem thêm:

Nghiên cứu của Đại học Cambridge: Suy đoán về cái chết của BTC chỉ là “sự phóng đại”

Đi ngược lại xu hướng giảm, WAVES đã tăng 72% trong tháng này

Top 5 đồng tiền mã hóa biểu diễn tốt nhất tuần qua: EOS, Binance Coin, TRON, Litecoin, BTC

Không ai có thể kiểm soát được sự phát triển của BTC

Giá Ethereum lần đầu tiên ‘vượt mặt’ BCH