Chưa phân loại

Giá Bitcoin bị trả lại nhưng vẫn còn nguyên xu hướng

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Bitcoin (BTC) đã phục hồi nhẹ từ mức thấp trong sáu tuần được thấy ngày hôm qua và có thể thấy sự phục hồi điều chỉnh ngắn hạn lên tới 3,500 đô la.

Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 3,416 đô la trên Bitstamp, đã chạm mức thấp 3,322 đô lavào thứ Ba – mức thấp nhìn thấy lần cuối vào ngày 17/12.

Sự phục hồi 1.11% có thể được liên kết với các phiên quá bán trên các chỉ số kỹ thuật thời gian ngắn được thấy 24 giờ trước. Hơn nữa, breakdown phạm vi khối lượng cao vào thứ Hai và giảm xuống mức thấp trong nhiều tuần đã đẩy các chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên các biểu đồ hàng giờ và 4 giờ xuống dưới 30.00.

Tuy nhiên, với cuộc biểu tình nhỏ, các RSI đó đã quay trở lại lãnh thổ bán dưới giá và hiện đang phù hợp với quan điểm giảm giá được hình thành bởi một sự phá vỡ thuyết phục dưới 3,500 đô la được thấy vào thứ Hai.

Mặc dù vậy, việc giảm xuống mức thấp trong tháng 12 gần 3,100 đô la có thể không xảy ra ngay lập tức vì các dấu hiệu kiệt sức tạm thời mạnh mẽ hơn đã xuất hiện trên các biểu đồ thời gian dài hơn.

Bitcoin: Biểu đồ hàng ngày và 4 giờ

Như đã thấy ở trên, BTC đã ghi nhận các khoản lỗ trong năm phiên giao dịch gần đây – chuỗi thua lỗ dài nhất kể từ giữa tháng 11.

Đáng chú ý, sự cố tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ được xác nhận vào thứ Hai đã báo hiệu tình trạng bán tháo lại từ mức cao nhất ngày 10/01 là 4,036 đô la. Các đường MA 5 và 10 ngày đang có xu hướng di chuyển về phía nam và chỉ báo RSI 14 ngày đang ghi nhận các điều kiện giảm giá với mức dự đoán dưới 50.

Vì vậy, các cánh cửa giảm xuống mức thấp trong tháng 12 gần 3,100 đô la dường như đã được mở ra.

Tuy nhiên, tiền điện tử có thể kiểm tra quyết định của phe gấu bằng cách tăng lên đường MA 10 ngày tại 3,511 đô la, vì cái đuôi dài được gắn vào ba cây nến hàng ngày trước đó báo hiệu sự thiếu thuyết phục của phe gấu.

Một cây nến đuôi dài xảy ra khi có một khoảng cách lớn giữa mức thấp hàng ngày và mức đóng cửa UTC hàng ngày, đó là khi người bán không đảm bảo mức đóng cửa gần điểm thấp nhất trong ngày.

Bitcoin: Biểu đồ 3 giờ

Sự phân kỳ tăng của chỉ số RSI và sự phá vỡ kênh giảm cho thấy việc bán tháo từ mức cao 3,658 đô la có thể đã bị tạm dừng. Do đó, Bitcoin có thể tăng lên 3,500 đô la hoặc hơn.

Tuy nhiên, bối cảnh chung vẫn sẽ là xu hướng giảm nếu Bitcoin được duy trì dưới mức 3,658 đô la (mức cao của nến đảo chiều giảm giá vào thứ Bảy).

Theo onet.vn/Coindesk

Xem thêm:

Giá Bitcoin giảm xuống mốc $ 3,400: Đây là lý do tại sao Bitcoin không thể tránh khỏi khả năng giảm xuống phạm vi $ 2,000

Giá Bitcoin và altcoin 30/01: Bitcoin vẫn dao động quanh mốc $ 3,400, hầu hết các altcoin hàng đầu giảm nhẹ